Bg_Công nghệ sáng tạo
MiniYLP G23.0 - Đào tạo Lãnh đạo trẻ Tiềm năng
VSYS 93842

MiniYLP G23.0 - Đào tạo Lãnh đạo trẻ Tiềm năng

Create: T7, 05/16/2020 - 13:19
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

MiniYLP G23.0 (Young Leadership Program) là chương trình tinh gọn của dự án Tìm kiếm và Đào tạo các nhà Quản trị, Nhà Lãnh đạo Trẻ Tiềm năng. 

Chương trình đào tạo MiniYLP G23.0 được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa năng lực làm việc của Việt Nam và Quốc tế. 

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn MiniYLP G23.0 - EAS Việt Nam để rèn luyện thành một Nhà Lãnh đạo trẻ Quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Nhà Lãnh đạo trẻ Quốc tế thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

MiniYLP G23.0 không phải là các chương trình đào tạo truyền cảm hứng hay Kỹ năng đơn thuần. MiniYLP G23.0 phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp, mục tiêu cuộc sống thành công và Quản trị hiệu quả cuộc sống vì mục tiêu sống hạnh phúc. Bởi vậy mà chương trình MiniYLP G23.0 này không phù hợp cho Sinh viên QUÁ BẬN RỘN với các hoạt động CLB hay cộng đồng khác.

MiniYLP G23.0 nhằm phát hiện và huấn luyện ra những người lãnh đạo tiềm năng, hỗ trợ tài chính cho chương trình huấn luyện chuyên biệt cho sinh viên và các Nhà khởi nghiệp trẻ có cấp văn bằng theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu. Góp phần chuẩn hoá năng lực quản trị và nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân lực hay các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập thời 4.0. Đỡ đầu cho tinh thần khởi nghiệp và trợ giúp cho các Nhà khởi nghiệp là Sinh viên trong xây dựng nhân hiệu, tạo ra sự khác biệt và phát triển thành lãnh đạo trong tương lai gần. Nâng cao chất lượng quản trị cho Việt Nam và khu vực theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu. 

Người lao động, Sinh viên độ tuổi từ 18 - 26 có mơ ước trở thành lãnh đạo trong các Tổ chức, Doanh nghiệp hay khởi nghiệp. Các ứng viên cho các vị trí lãnh đạo tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ứng viên có ước mơ nghề nghiệp: Giám đốc Truyền thông (PR), Giám đốc Marketing, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Bán hàng, Giám đốc Đối ngoại, Giám đốc Sáng tạo.

 

Số môn học: 5 môn học (cần phân biệt môn học và module. Trên thực tế có nhiều cơ sở đào tạo đã lấy chương trình của EAS Việt Nam cả về tên và nội dung đào tạo song họ không thực hiện đầy đủ thời lượng theo khung chuẩn quốc tế).

Do tính chất bản quyền EAS Việt Nam chỉ công bố số môn học và thời lượng đào tạo theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ bằng hệ thống tín chỉ và tích hợp công nghệ Hybrid giúp tăng hiệu quả học tập, giảm chi phí và thời gian cho người học. Đây cũng là điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Nội dung các môn học gồm:

 • Các môn học về Tư duy và chiến lược.
 • Các môn học về Hành vi của lãnh đạo và Quản trị.
 • Kiến thức chuyên môn về Quản trị Chiến lược và ứng dụng.

Chủ tịch Hội đồng học thuật đồng thời là giảng viên chính:

Dr. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) - Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực Quốc tế (EAS IHHRM G23.0). Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, anh được biết đến như một Nhà Quản trị thực tế, bộ óc Quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Quản trị toàn cầu, xem thêm về giảng viên  

 

giang vien eas viet nam

Thời lượng đào tạo 50 tín chỉ (5 tháng) theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Lãnh đạo Trẻ Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

Việc kiểm định này là vô cùng quan trọng bởi nếu không bạn sẽ không đáp ứng được với tất cả các mô hình tổ chức doanh nghiệp và mức lương của bạn sẽ không thể đạt được như kỳ vọng.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  MiniYLP G23.0 - Đào tạo Lãnh đạo trẻ Tiềm năng

  Mã khóa học:

  VSYS 93842

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  20-50 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...