Nghiên cứu EAS Việt Nam

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khóa học giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khóa học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành vì mục tiêu thành đạt.

Từ xa xưa, con người đã biết tìm kiếm và phục chế thiên nhiên cũng như khám phá các bí mật vĩ đại của thế giới. Trải qua nhiều thế kỷ những nghiên cứu ấy từ những kiến thức đơn lẻ liên kết thành khoa học liên ngành. Các khoa học đó đem đến tất thảy những đổi thay cho đời sống con người và văn minh nhân loại.

Ngày nay, trước biến động không ngừng của đời sống xã hội, thay đổi của tự nhiên và sự vận động hội nhập của toàn cầu đã thách thức ý thức và năng lực của con người. Những thách thức đó không chỉ tạo ra những bước nhảy về khoa học mà còn tạo ra nhiều hơn những công trình nghiên cứu để tô thắm nên màu thành công của con người trước mọi thế lực bí ẩn.

Trải qua 5 hình thái kinh tế xã hội con người cũng trải qua 5 hình thức cấp độ của tư duy và năng lực tổ chức xã hội, sản xuất và làm ra của cải vật chất cho xã hội của mọi khu vực, mọi quốc gia và cả thế giới.

nghien cuu

 

Tại EAS Việt Nam, nhận thức tầm quan trọng của năng lực phát hiện vấn đề quyết định năng lực của nhà lãnh đạo, quyết định tính hiệu quả của hoạt động bộ máy tổ chức và toàn hệ thống. Chính vì lẽ đó, EAS Việt Nam đã khởi xướng các dự án nghiên cứu nhằm nâng cao năng lực tư duy, hành vi, năng lực thích ứng và hội nhập của mọi cấp nhân lực cũng như mọi tổ chức hoạt động trong hệ thống chuỗi cung ứng toàn cầu.

Dự án nghiên cứu của EAS Việt Nam được dẫn dắt bởi Chuyên gia Quản trị Quốc tế Bùi Phương Việt Anh. Dự án đã mở ra một xu hướng về lý thuyết nhân lực, lý thuyết quản trị mới mang tên Học thuyết Kinh tế Tổng thể trên phạm vi châu lục và toàn thế giới với 4 trụ cột chính làm tiền đề cho việc ra đời của chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu và chuẩn nhân lực EAS IHRA (IHRM) G23.0 Quốc tế. Thành tựu này sẽ làm thay đổi hoàn toàn nhận thức của các nhà quản trị và địa hạt nhân lực toàn cầu.

  1. Học thuyết đi vào nghiên cứu hành vi và tư duy của nhân lực, nhân lực cấp cao, tầng lớp lãnh đạo và lý thuyết mô hình quản trị G23.0 Quốc tế.
  2. Học thuyết cũng chỉ ra các tham số và nhân tố tác động làm thay đổi và kìm hãm tính hiệu quả của các hoạt động quản trị của tổ chức trong nước và quốc tế.
  3. Học thuyết cũng khẳng định vai trò của lãnh đạo và nhân lực trong mô hình quản trị mới G23.0 không giống như chúng ta đã học và biết nhiều thập kỷ đã qua.
  4. Học thuyết cũng đề ra các giải pháp và công cụ giúp giải quyết các vấn đề khủng hoảng, rủi ro trong hội nhập, phát triển và cạnh tranh của tổ chức và cá nhân ở cấp độ toàn cầu.
  5. Các nghiên cứu của EAS Việt Nam đã triển khai việc nghiên cứu cả trong nước và trên phạm vi quốc tế với tất cả các loại hình cả Tổ chức công, Chính phủ và các tổ chức doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hoạt động nghiên cứu trong nước của EAS Việt Nam hướng tới xây dựng Chính phủ kiến tạo, Bộ, Ngành tự chủ và các Tổ chức, Doanh nghiệp sáng tạo và tiên phong hoạt động hiệu quả bằng chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Hoạt động nghiên cứu quốc tế của EAS Việt Nam hướng tới xây dựng quốc gia học tập và phát triển bền vững cùng với đó là xây dựng lên học thuyết hội nhập mới để đảm bảo bình đẳng học thuật. Hoạt động nghiên cứu quốc tế của EAS Việt Nam hướng tới phát triển đội ngũ của chính sách, lãnh đạo và quản trị cấp cao quốc tể mở đường cho phồn thịnh và phát triển các quốc gia học tập đảm bảo bình đẳng học thuật giữa Việt Nam và toàn thế giới.

Học thuyết Kinh tế Tổng thể là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và khổ công tác nghiệp với hàng triệu người và hàng ngàn tổ chức tham gia đánh giá. Chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu và EAS IHRA (IHRM) G23.0 Quốc tế là thành quả của không chỉ EAS Việt Nam mà còn là niềm vui của cả thế giới khi chuẩn nhân lực được áp dụng đem đến lợi ích cho nhân loại hiện tại và trong tương lai.
EAS Việt Nam luôn tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tế cuộc sống. Các nghiên cứu này đã xây dựng thành công nền khoa học ứng dụng quản trị đẳng cấp toàn cầu với việc ban hành chuẩn nhân lực cấp cao EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu và chuẩn nhân lực EAS IHRA (IHRM) G23.0 Quốc tế làm thay đổi hoàn toàn nhận thức nền quản trị hiện đại. Hãy chung tay cùng EAS Việt Nam vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật!
EAS Việt Nam không ngừng liên kết và mở rộng nghiên cứu tới các địa hạt và vùng lãnh thổ khác cả ở trong nước và quốc tế. Mở rộng hợp tác hài hoà trên nguyên tắc cùng có lợi, cùng quan tâm và cùng giải quyết. Hợp tác của EAS Việt Nam đã được các nhà khoa học, nhà quản trị quốc tế hoan nghênh đánh giá cao. EAS Việt Nam đã có nhiều công trình nghiên cứu cùng Chính phủ, Bộ, Ngành, Đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế như UNESCO, UIL, Bộ Giáo dục,...
Nghiên cứu của EAS Việt Nam được đúc rút từ thực tế phũ phàng gắn với lý thuyết của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu và chuẩn nhân lực EAS IHRA (IHRM) G23.0 Quốc tế. EAS Việt Nam luôn sẵn sàng chia sẻ kết quả nghiên cứu cùng Chính phủ, tổ chức trong và ngoài nước. Gắn thực tế với lý thuyết quản trị và hiệu quả của khoa học cho chất lượng sống của con người và các quốc gia mà EAS Việt Nam có cơ hội triển khai dự án hay các hoạt động quản trị khác.
Saving...
eas-nghien-cuu

Hoạt động nghiên cứu trong nước

eas-hoat-dong-nghien-cuu-quoc-te

Hoạt động nghiên cứu Quốc tế

eas-hoat-dong-nghien-cuu-quoc-te

Nghiên cứu Lãnh đạo & Quản trị Quốc tế

Đào tạo theo yêu cầu

Đào tạo theo yêu cầu

 

Bên cạnh các chương trình đào tạo được công bố với hình thức học tập trực tiếp hoặc realtime online với chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu. EAS Việt Nam còn sẵn sàng cung cấp các chương trình đào tạo “theo yêu cầu” của cá nhân hay tổ chức người học theo mô hình Case study và các tiêu chí đào tạo do người học đề ra.

Xem thêm
Đào tạo theo yêu cầu

Tư vấn chiến lược toàn cầu

 

Bên cạnh hoạt động đào tạo hiệu quả, EAS Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn quản trị cho cá nhân, tổ chức gồm chiến lược, lãnh đạo, mô hình hệ thống, thương hiệu và văn hoá, dịch vụ và sản phẩm.

Xem thêm

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐÃ CÔNG BỐ

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi thiết kế nên các khóa học ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHAI GIẢNG

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Tin tức - Sự kiện

Khai giảng

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam