tư vấn chiến lược
MiniMMM G23.0 - Quản trị cấp Trung Quốc tế
VSMS 93673

MiniMMM G23.0 - Quản trị cấp Trung Quốc tế

Create: T7, 05/16/2020 - 15:57
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

MiniMMM G23.0 là chương trình tinh gọn của Chương trình đào tạo Quản lý cấp trung Quốc tế G23.0. 

MiniMMM G23.0 được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Quản lý cấp trung của Việt Nam và Quốc tế. 

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực và trở thành Nhà Quản lý cấp trung Quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Nhà Quản lý cấp trung Quốc tế thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

MiniMMM G23.0 ra đời với sứ mệnh giúp tạo cơ hội cho mọi công dân ở mọi điều kiện và mọi lúc mọi nơi có thể tiếp cận với Học thuật thế giới ngay tại Việt Nam.

MiniMMM G23.0 có nhiệm vụ xây dựng đội ngũ Quản trị Việt thành công toàn cầu bằng việc trợ giúp về học thuật, trang bị, chuẩn hóa về năng lực tư duy G23.0, các hành vi quản trị G23.0, chiến lược quản trị G23.0 đẳng cấp thế giới được Cha đẻ Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo MiniMMM G23.0.

A. Người đã có kinh nghiệm quản lý: Giám đốc bộ phận, Trưởng Phó Phòng, Ban, Bộ phận, Chuyên viên các đơn vị, Quản lý cấp trung các tổ chức, doanh nghiệp.

B. Người chưa có kinh nghiệm: Người học có mong muốn làm Quản lý cấp trung Quốc tế, bắt đầu làm Quản lý, các ứng viên cho các Chức vụ Trợ lý, Sinh viên các chuyên ngành có mong muốn trở thành quản lý.

 

Số môn học: 5 môn học (cần phân biệt môn học và module. Trên thực tế có nhiều cơ sở đào tạo đã lấy chương trình của EAS Việt Nam cả về tên và nội dung đào tạo song họ không thực hiện đầy đủ thời lượng theo khung chuẩn quốc tế).

Do tính chất bản quyền EAS Việt Nam chỉ công bố số môn học và thời lượng đào tạo theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ bằng hệ thống tín chỉ và tích hợp công nghệ Hybrid giúp tăng hiệu quả học tập, giảm chi phí và thời gian cho người học. Đây cũng là điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Nội dung các môn học gồm:

 • Các môn học về Tư duy và chiến lược.
 • Các môn học về Hành vi của Quản lý cấp trung.
 • Kiến thức chuyên môn về Quản trị Chiến lược và ứng dụng.

Chủ tịch Hội đồng học thuật đồng thời là giảng viên chính:

Dr. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) - Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực Quốc tế (EAS IHHRM G23.0). Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, anh được biết đến như một Nhà Quản trị thực tế, bộ óc Quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Quản trị toàn cầu, xem thêm về giảng viên  

giang vien eas viet nam

Thời lượng đào tạo 50 tín chỉ (5 tháng) theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Quản trị Cấp trung Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

Việc kiểm định này là vô cùng quan trọng bởi nếu không bạn sẽ không đáp ứng được với tất cả các mô hình tổ chức doanh nghiệp và mức lương của bạn sẽ không thể đạt được như kỳ vọng.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  MiniMMM G23.0 - Quản trị cấp Trung Quốc tế

  Mã khóa học:

  VSMS 93673

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  20-50 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...