Giới thiệu EAS Việt Nam

Chúng tôi tiên phong để thành công của bạn được vươn tầm thế giới! (Việt Anh, B.P. 1997)

EAS Việt Nam gồm các đơn vị Nghiên cứu và Tư vấn Quản trị tinh hoa Quốc tế, Đào tạo Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế chuyên biệt cùng 01 dự án Higher Education. Các hoạt động chính về lĩnh vực Lãnh đạo, Quản trị, Nhân lực Cấp cao Quốc tế theo chuẩn độc quyền EAS IHHRM G23.0  toàn cầu. Bên cạnh đó EAS Việt Nam còn có Công ty, Chi nhánh, Trung tâm Tư vấn và Ứng cứu Doanh nghiệp hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Sở hữu hơn 154 Chương trình đào tạo Quốc tế qua hệ thống Mentoring toàn cầu đẳng cấp và chuyên biệt. Hệ thống Học bổng của EAS Việt Nam gồm 6 hạng mục học bổng với hàng ngàn suất học bổng mỗi năm dành cho Công dân Việt Nam và Quốc tế. Lựa chọn EAS Việt Nam là lựa chọn thông minh cho thành công tương lai của bạn.


THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Chào mừng Các bạn đã đến với EAS Việt Nam,

EAS Việt Nam cung cấp Dịch vụ Giáo dục tinh hoa đa ngành Quốc tế với danh tiếng hơn 27 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế và Quản trị Đại học Quốc tế (IUO), CEO, đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế (IHRM), tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Cấp cao toàn cầu, các chương trình Tìm kiếm và Đào tạo Tài năng trẻ Quốc tế (YLP), đào tạo thực hành Nghề Quốc tế (TAFE EAS Vietnam), đào tạo Đặc nhiệm Quản trị và Tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm, đào tạo theo đơn đặt hàng cho Việt Nam và Quốc tế.

Với mô hình Quản trị chất lượng tương đương với Đại học Quốc tế, EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ Quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “Đại học West Point Việt Nam” tạo ra những Nhà Quản trị có “dáng vóc của một Người mẫu, sức khoẻ của một Vận động viên Olympic, trí tuệ của một Học giả, tài ăn nói như một Thuyết gia, cư xử như một Chuyên gia Tâm lý” với chuẩn Nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

Bước sang thế kỷ 21, với việc ban hành chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu, EAS Việt Nam luôn nỗ lực vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật cũng như đưa nguồn nhân lực Việt Nam và khu vực hội nhập thành công, góp phần phát triển khu vực và Việt Nam. Bên cạnh đó đưa EAS Việt Nam trở thành một người bạn mà ai cũng muốn đồng hành cùng về tương lai.

Dr. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui), Chủ tịch Hội đồng Học thuật - Tổng Giám đốc.

 

 

Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Học thuật của EAS Việt Nam. Tổng Giám đốc là người lựa chọn hướng nghiên cứu, phương pháp đào tạo, lộ trình tư vấn cho Chính phủ, các Tổ chức trong nước và Quốc tế. Tổng Giám đốc cũng là người sáng lập ra EAS Việt Nam được bạn bè Quốc tế đánh giá cao. Tổng Giám đốc đã điều hành EAS Việt Nam trở thành một đế chế trong Nghiên cứu và Đào tạo Lãnh đạo toàn cầu cũng như Quản trị Quốc tế và Nhân lực Cấp cao Quốc tế.
Hoạt động giáo dục và đào tạo trọng tâm cho việc phát triển lý thuyết nghiên cứu và thực tế đào tạo các nhà Lãnh đạo Cấp cao Quốc tế, khởi xướng xu hướng quản trị mới đồng thời tạo ra các Nhà Quản trị Cấp cao Quốc tế đa ngành, đa nhiệm với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Tại EAS Việt Nam hoạt động đào tạo được phân cấp từ Quản trị Đại học và Quản trị Sau Đại học Quốc tế cùng với các Chương trình Quản trị Nghề nghiệp với hơn 154 chương trình đào tạo đẳng cấp toàn cầu.
Sự ra đời của EAS Việt Nam đánh dấu một bước tiến quan trọng không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới khi EAS Việt Nam đã đưa ra được chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Lịch sử của EAS Việt Nam gắn với sự thăng trầm của phát triển quản trị và nhân lực cấp cao trên thế giới. EAS Việt Nam đã trở thành “một người bạn” mà ai cũng muốn đồng hành về tương lai.
Thực hiện minh bạch cùng với sự ra đời của chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu là chỉ dẫn thành công về chất lượng đầu tiên. Có thể khẳng định đảm bảo chất lượng hoạt động đào tạo, đặc biệt là nhóm Lãnh đạo cấp cao hay các Nhà quản trị cấp cao Quốc tế là vô cùng thách thức với bất cứ Đại học hay Chính phủ nào. Điều này EAS Việt Nam đã thành công vang dội khi đảm bảo cả 4 tiêu chí đào tạo: thời gian, nội dung học thuật và chi phí đào tạo ở mức thấp nhất mà chất lượng đầu ra vẫn đảm bảo đẳng cấp toàn cầu, tạo cơ hội cho mọi công dân được tiếp cận với giáo dục đẳng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam.
EAS Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ về học thuật và quan tâm của các nhà khoa học quốc tế, các tổ chức quốc tế như UNESCO, Bộ, Ban, Ngành và Chính phủ các nước giúp cho đế chế EAS Việt Nam ngày càng tiến xa hơn.
Chiến lược không chỉ là mục tiêu hay cách làm mà thông qua chiến lược định hình nên đẳng cấp và quy mô của tổ chức. Chiến lược của EAS Việt Nam tạo ra sự khác biệt đẳng cấp có một không hai tại Việt Nam đã đưa EAS Việt Nam trở thành cơ sở đào tạo tư nhân xuất khẩu thành công giáo dục cấp cao cho lĩnh vực hóc búa nhất đó là đào tạo Lãnh đạo và các nhà Quản trị cấp cao toàn cầu với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.
Saving...
abou us
abou us-2
Đào tạo theo yêu cầu

Đào tạo theo yêu cầu

 

Bên cạnh các chương trình đào tạo được công bố với hình thức học tập trực tiếp hoặc realtime online với chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu. EAS Việt Nam còn sẵn sàng cung cấp các chương trình đào tạo “theo yêu cầu” của cá nhân hay tổ chức người học theo mô hình Case study và các tiêu chí đào tạo do người học đề ra.

Xem thêm
Đào tạo theo yêu cầu

Tư vấn chiến lược toàn cầu

 

Bên cạnh hoạt động đào tạo hiệu quả, EAS Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn quản trị cho cá nhân, tổ chức gồm chiến lược, lãnh đạo, mô hình hệ thống, thương hiệu và văn hoá, dịch vụ và sản phẩm.

Xem thêm

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi thiết kế nên các khóa học ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHAI GIẢNG

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Tin tức - Sự kiện

Khai giảng

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam