Đào tạo Quản trị theo yêu cầu G23.0

Từ chuyên nghiệp tới tầm cỡ toàn cầu

Vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật!

NÂNG TẦM CHIẾN LƯỢC - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP TOÀN CẦU

chất lượng đẳng cấp
tăng hiệu quả
thực chất từ gốc rễ
dễ thực hiện
giảm rủi ro
giảm thời gian
giảm chi phí
xây dựng thương hiệu
TU VAN

Bên cạnh các chương trình đào tạo theo khung chuẩn Quốc tế đảm bảo về học thuật và chất lượng thực tế, EAS Việt Nam sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của khách hàng là các Cá nhân hay Tổ chức.

EAS Việt Nam cung cấp các dịch vụ đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao quốc tế, tư vấn và xây dựng thương hiệu toàn cầu cho Cá nhân và Tổ chức, Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu độc quyền, EAS Việt Nam đã trở thành một người bạn đồng hành của bất cứ ai, hay Tổ chức nào muốn phát triển toàn cầu cũng đều muốn làm bạn và chia sẻ. Các giải pháp của EAS Việt Nam đưa ra sẽ tháo gỡ tận gốc rễ của vấn đề trên.

11 trụ cột của tổ chức:

Lãnh đạo – Chiến lược – Mô hình Tổ chức – Đội ngũ – Thương hiệu – Văn hóa –  Dịch vụ – Cạnh tranh lệch – Truyền thông – Quản trị rủi ro – Khách hàng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU

EAS Việt Nam luôn coi đào tạo theo đơn đặt hàng là một thách thức "sáng tạo" bản lĩnh và là thế mạnh mà EAS Việt Nam đã gây dựng trên 25 năm qua với đội ngũ chuyên gia của EAS Việt Nam sở hữu mà không tổ chức nào khác có được.

Các hoạt động Tư vấn – Đào tạo theo yêu cầu của khách hàng là sản phẩm dịch vụ đặc biệt mà EAS Việt Nam dành cho Cá nhân, Chính phủ, Bộ, Ngành hay Doanh nghiệp cả Việt Nam hay Quốc tế. 

Hãy lựa chọn EAS Việt Nam với mục tiêu thành công thay vì phải nói câu “giá mà” một cách muộn màng.

EAS Việt Nam cung cấp các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp và giải pháp đẳng cấp, hiệu quả cho Cá nhân hay Tổ chức (Doanh nghiệp) theo các điều kiện và yêu cầu của người học trên nền tảng của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu:

Khả năng lựa chọn chương trình là một thách thức của khách hàng bởi đôi khi khách hàng “ngộ nhận” sự hiểu biết của mình. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc Cá nhân khách hàng gặp muôn vàn khó khăn cản trở thành công của họ.

Để giúp khách hàng của mình giải quyết được khó khăn trong việc lựa chọn đúng chương trình, EAS Việt Nam đưa ra một số chương trình tham khảo và khuyến khích người học hãy liên hệ để có được sự tư vấn trước khi lựa chọn chương trình. Điều đó sẽ đảm bảo niềm tin được trọn vẹn và thời gian của khách hàng là cơ hội phát triển thực thụ thay vì phải thử nhiều và chờ đợi.

Hãy gọi 0982 308 725 để nhận được sự tư vấn 24/7 từ Chuyên gia của EAS Việt Nam. Dưới đây là danh mục chương trình đào tạo tham khảo:

 

 1. Lãnh đạo toàn cầu G23.0 (GLS)
 2. Quản trị bản thân G23.0
 3. Xây dựng Nhân hiệu G23.0
 4. Giám đốc Điều hành G23.0 (CEO)
 5. Quản trị Nhân sự G23.0 (IHRM)
 6. Văn hoá và Phong cách Lãnh đạo G23.0
 7. Quản trị Tinh hoa G23.0
 8. Quản trị Chiến lược G23.0
 9. Kỹ năng đàm phán và giao tiếp nghề nghiệp G23.0
 10. Lãnh đạo tiềm năng G23.0 (YLP)
 11. Kỹ năng đào tạo nội bộ G23.0
 12. Kỹ năng giao việc G23.0
 13. Kỹ năng giải quyết xung đột G23.0
 14. Các chương trình quản trị khác dành cho người có nhu cầu thăng tiến G23.0

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CHO CÁ NHÂN

quy trinh dao tao ca nhan theo yeu cau

 

Khả năng lựa chọn chương trình là một thách thức của khách hàng bởi đôi khi khách hàng “ngộ nhận” sự hiểu biết của mình. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc tổ chức của họ gặp muôn vàn khó khăn cản trở sự phát triển của Tổ chức.

Để giúp khách hàng của mình giải quyết được khó khăn trong việc lựa chọn đúng chương trình, EAS Việt Nam đưa ra một số chương trình tham khảo và khuyến khích Tổ chức hãy liên hệ để có được sự tư vấn trước khi lựa chọn chương trình. Điều đó sẽ đảm bảo niềm tin được trọn vẹn và thời gian của khách hàng là cơ hội phát triển thực thụ thay vì phải thử nhiều và chờ đợi.

Hãy gọi 0913 562 432 để nhận được sự tư vấn 24/7 từ Chuyên gia của EAS Việt Nam. Dưới đây là danh mục nhóm chương trình đào tạo tham khảo:

 

 1. Xây dựng Thương hiệu Tổ chức G23.0
 2. Xây dựng Văn hoá Tổ chức G23.0
 3. Xây dựng KPI Quản trị G23.0
 4. Xây dựng đội nhóm G23.0
 5. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp G23.0
 6. Quản trị mô hình Tổ chức G23.0
 7. Chiến lược thích ứng của Tổ chức G23.0
 8. Quản trị dự án tổ chức G23.0
 9. Quản trị chất lượng dịch vụ G23.0
 10. Các chương trình đào tạo khác theo yêu cầu cần tư vấn để xác định nội dung học.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU CHO TỔ CHỨC

quy trinh dao tao theo yeu cau cua to chuc.jpg

 

Để phục vụ hiệu quả trên yêu cầu của khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu hay khó khăn mà cá nhân hay tổ chức muốn chúng tôi chung tay giải quyết bằng việc hoàn tất mẫu yêu cầu sau đây:

THÔNG TIN ỨNG VIÊN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Giới tính
Đối tượng

Các chuyên gia của EAS Việt Nam sẽ trực tiếp “nhập vai” để cùng cá nhân hay tổ chức (doanh nghiệp) trong việc tìm ra và giải quyết các khó khăn hay thách thức đã được xác định và phía người học có yêu cầu.

EAS Việt Nam thực hiện giải pháp đào tạo gắn với tư vấn. Chuyên gia Quản trị Quốc tế trực tiếp làm việc và cùng giải quyết với phương châm: Cầm tay chỉ việc; Với quản trị chúng tôi là chuyên gia, với khó khăn chúng tôi là tri kỷ, với công việc chúng tôi là đối tác; Trung thành với lợi ích và sự phát triển của khách hàng vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật!

Cha đẻ học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu trực tiếp tư vấn và đào tạo.

Chương trình đào tạo dành cho tổ chức tầm cỡ toàn cầu G23.0 là một gói giải pháp nhằm thiết lập đổi mới để đảm bảo cho tổ chức phát triển, hội nhập bền vững với 3 trụ cột chính.

Lãnh đạo hội nhập – Tổ chức hội nhập – Chiến lược hội nhập

EAS Việt Nam thực hiện các hình thức đào tạo cho cá nhân và tổ chức với các kênh chủ yếu sau:

Đào tạo chuyển giao

Hệ thống Mentoring toàn cầu của EAS Việt Nam giúp người học tiết kiệm được thời gian, chi phí tham gia mọi lúc, mọi nơi theo lịch tự sắp xếp của cá nhân hay tổ chức.

Tập trung in house

Đào tạo theo Case-study với chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Với lịch học được thoả thuận giữa người học và giảng viên. Địa điểm học tại các cơ sở của EAS Việt Nam.

Tổng hợp (tích hợp đào tạo)

Đào tạo kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Kết hợp đào tạo với tư vấn hệ thống và chiến lược giúp tăng vốn lực cho hệ sinh thái của Tổ chức. Đồng thời kiểm soát tốt mọi tình huống.

Trực tuyến

Đào tạo theo mô hình Case-study của người học để đảm bảo phù hợp nhất với thời gian, địa điểm, hình thức học và nội dung theo đúng yêu cầu của người học.

EAS Việt Nam là lựa chọn phù hợp cho sự thành công của tôi, ở đây tôi được rèn luyện và hun đúc những giá trị đích thực do chính bản thân mình tạo ra, một môi trường rèn luyện tuyệt vời có 1 không hai trên thế giới mà tôi từng được biết. Cảm ơn người cha đẻ đã sinh ra Học thuyết Kinh tế Tổng thể và sinh ra EAS Việt Nam.

Nguyễn Thị Hậu, TGĐ HAM Việt Nam (HV CEO K21)

phat bieu hoc vien CEO

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi thiết kế nên các khóa học ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHAI GIẢNG

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Tin tức - Sự kiện

Khai giảng

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam