Bg_HRM
MiniIHRM G23.0 - Quản trị Nhân sự Quốc tế Thực chiến
VSHS 93742

MiniIHRM G23.0 - Quản trị Nhân sự Quốc tế Thực chiến

Create: T7, 05/16/2020 - 08:15
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

MiniIHRM (International Human Resource Management) là chương trình đào tạo tinh gọn của chương trình đào tạo Quản trị Nhân Sự Quốc tế G23.0 thực chiến

Nhằm tháo gỡ rào cản về tài chính và thời gian cho công dân Việt Nam. EAS Việt Nam đã xây dựng chương trình MiniIHRM G23.0 để giúp các nhà Quản trị tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ Quản trị Nhân sự (IHRM) hiện đại theo một phiên bản mới cập nhật hơn, hiệu quả hơn và phù hợp hơn với điều kiện và môi trường Việt Nam theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu độc quyền.

MiniIHRM G23.0 đã vượt qua những quy tắc của một khóa học để trở thành xu hướng quản trị nhân sự mới cho các Tổ chức, các Nhà hoạch định chính sách nhân sự, chủ doanh nghiệp, chuyên gia nghiên cứu hay các sinh viên tại các Đại học có mong muốn chinh phục đỉnh cao Quản trị Nhân sự Quốc tế hiện đại trên nền tảng Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân sự EAS IHHRM G23.0 toàn cầu để phát triển bền vững.

Chương trình đào tạo MiniIHRM G23.0 được xây dựng với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Nhà Quản trị nhân sự của Việt Nam và Quốc tế. 

A. Người học đã có kinh nghiệm: Trang bị năng lực tư duy hoạch định chiến lược, các giải pháp và công cụ, chuyên môn quản trị hệ thống nhân sự Quốc tế. Khoá học sẽ giúp người học trở thành Chuyên viên hoặc Giám đốc Quản trị Nhân sự tổ chức Quốc tế (IHRA) cấp độ toàn cầu một cách thực thụ và hiệu quả.

B. Người học chưa có kinh nghiệm: Trang bị kiến thức, kỹ năng để người chưa có kiến thức, kinh nghiệm quản trị nhân sự hình dung được vị trí, vai trò, nhiệm vụ, chức năng, các công việc cần làm, chiến lược quản trị nhân sự tổ chức Quốc tế. Khoá học sẽ giúp người học trở thành Chuyên viên hoặc Giám đốc Nhân sự tổ chức Quốc tế (IHRM) cấp độ khu vực một cách thực thụ và hiệu quả.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo MiniIHRM G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm điều hành bộ phận nhân sự: Nhóm người học là các CEO, Trưởng, Phó phòng nhân sự, Trợ lý Lãnh đạo các tổ chức.

B. Người học chưa có kinh nghiệm: Những người học có mong muốn làm Giám đốc Nhân sự Quốc tế, bắt đầu làm trong lĩnh vực Nhân sự hay hành chính Quốc tế, các ứng viên cho các Chức vụ Quản trị Nhân sự Quốc tế.

 

Số môn học: 9 môn học (cần phân biệt môn học và module. Trên thực tế có nhiều cơ sở đào tạo đã lấy chương trình của EAS Việt Nam cả về tên và nội dung đào tạo song họ không thực hiện đầy đủ thời lượng theo khung chuẩn quốc tế).

Do tính chất bản quyền EAS Việt Nam chỉ công bố số môn học và thời lượng đào tạo theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ bằng hệ thống tín chỉ và tích hợp công nghệ Hybrid giúp tăng hiệu quả học tập, giảm chi phí và thời gian cho người học. Đây cũng là điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Nội dung các môn học gồm:

 • Quản trị Hành chính G23.0
 • Quản trị Nhân sự hiện đại (IHRM) G23.0
 • Lãnh đạo G23.0
 • Ra quyết định quản trị G23.0
 • Quản trị Sự thay đổi G23.0
 • Hành vi tổ chức hiệu suất cao G23.0
 • Marketing - Bán hàng hiện đại G23.0
 • Quản trị Chiến lược và Hội nhập quốc tế G23.0
 • Xây dựng hệ sinh thái nhân sự bền vững G23.0

Chủ tịch Hội đồng học thuật đồng thời là giảng viên chính:

Dr. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) - Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực Quốc tế (EAS IHHRM G23.0). Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, anh được biết đến như một Nhà Quản trị thực tế, bộ óc Quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Quản trị toàn cầu, xem thêm về giảng viên  

giang vien eas viet nam

Thời lượng đào tạo 30 tín chỉ (3 - 6 tháng) theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Quản trị Nhân sự Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  MiniIHRM G23.0 - Quản trị Nhân sự Quốc tế Thực chiến

  Mã khóa học:

  VSHS 93742

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  30 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Làm Sao Để Trở Thành Trợ Lý Chuyên Nghiệp Giỏi

Xem thêm >>

Nghề Thư Ký, Trợ Lý Chuyên Nghiệp Khó Hay Dễ

Xem thêm >>

Nghề Trợ Lý & Thư Ký Khác Nhau Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Quản trị nhân sự cấp cao quốc tế là gì?

Xem thêm >>

Phân biệt Quản trị nhân lực và Quản trị nhân sự?

Xem thêm >>
Saving...