• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn! "

Giáo Dục & Đào tạo

Với tiếng Anh chúng tôi là chuyên gia:

Các khóa đào tạo tại EAS Việt Nam được thiết kế hoàn toàn giống với các Modules giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… theo chuẩn IHRM G23.0 toàn cầu và được giảng dạy bởi giảng viên hàng đầu tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm và kiểm định bởi bộ công cụ kiểm định quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, IHHRM G23.0.

Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ:

Học viên được làm việc trực tiếp với Giảng viên và Chuyên gia được đào tạo từ Úc và hiện đang làm việc trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính, Quản trị quốc tế. Môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế với mô hình duy nhất chỉ có tại EAS Việt Nam giúp bạn nâng cao năng lực tư duy và chuỗi giá trị theo logic ngược.

Đặc biệt, EAS Việt Nam giúp bạn có hoạch định rõ ràng để thành công trước 30 tuổi.

Với công việc chúng tôi là đối tác:

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sử dụng mô hình thực tập sinh, chương trình giải cứu thị trường lao động tại Việt Nam theo nguyên lý học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM quốc tế giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị và kết nối giá trị. Xem thêm

 

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài chúng tôi.

EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM ĐẲNG CẤP NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BAINHF ĐẲNG HỌC THUẬT

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

[X]