fbpx Thông Báo Tuyển Tình Nguyện Viên Quốc Tế | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Thông Báo Tuyển Tình Nguyện Viên Quốc Tế

THÔNG BÁO TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN QUỐC TẾ

VĂN PHÒNG HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM TOÀN CẦU

TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG YLP GIAI ĐOẠN 2019-2022 TẠI VIỆT NAM

Nhằm triển khai có hiệu quả chương trình học bổng hỗ trợ cho công dân khối AEC, CPTPP cũng như công dân các nền kinh tế khó khăn thuộc châu Á và châu Phi cũng như ngay tại Việt Nam giai đoạn 2019-2022

VĂN PHÒNG HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM TOÀN CẦU CẦN TUYỂN CÁC TÌNH NGUYỆN VIÊN CHO CÁC SỰ KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG YLP TOÀN CẦU (YOUNG LEADERSHIP PROGRAM)

Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài là Học sinh, sinh viên, người đi làm có tinh thần tình nguyện, tuổi đời từ 16-27.

Số lượng: 150 tình nguyện viên (TNV)

Yêu cầu:

Tình nguyên viên có sức khoẻ, có khả năng giao tiếp nói Việt hoặc tiếng Anh là một lợi thế. Chấp hành luật pháp tốt, trung thực, thân thiện, có tinh thần quốc tế và bình đẳng.

Nhiệm vụ của Tình nguyện viên Quốc tế:

Các tình nguyện viên có nhiệm vụ kết nối, đảm bảo cho công dân các nước bình đẳng được tiếp cận học bổng YLP toàn cầu này của EAS Việt Nam.

Nhiệm vụ của Tình nguyện viên Quốc tế tại Việt Nam:

Các tình nguyện viên có nhiệm vụ kết nối, đảm bảo cho mọi công dân Việt Nam bình đẳng được tiếp cận với chương trình học bổng này ngay tại Việt Nam mà không gặp phải trở ngại gì.

Tình nguyện viên tham gia các sự kiện, tổ chức các sự kiện, tham gia các hoạt động nhân đạo và từ thiện trong khuôn khổ của quỹ học bổng giai đoạn 2019-2022.

Quyền lợi của tình nguyện viên

Các tình nguyện viên khi tham gia sẽ được vinh danh và cấp chứng nhận quốc tế về tình nguyện cho các hoạt động nhằm phát triển thế giới với phương châm: HÃY CHUNG TAY CÙNG EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

Được đào tạo và làm việc trong môi trường quốc tế, được ưu tiên giới thiệu và tuyển dụng quốc tế.

Được ưu tiên xét tuyển Học bổng đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế, Quản trị Sau Đại học.

Được hưởng các phụ cấp hoạt động theo quốc tế

Được tham gia học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Được bảo lãnh du học cho các tình nguyên viên hội đủ tiêu chuẩn

Được đào tạo năng lực làm việc quốc tế

Trở thành EASers và được hưởng tất cả các quyền lợi của EASers tại EAS Việt Nam cũng như tại các đơn vị đối tác của EAS Việt Nam theo luật định

CÁCH ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN YLP 2019-2022

Đăng ký theo link: http://www.easvietnam.edu.vn/eas-vietnam-volunteer

Hoặc liên hệ trực tiếp để đăng ký với Văn phòng học bổng EAS Việt Nam tầng 5 số 419 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Thời hạn đăng ký: Từ 18 tháng 2 năm 2019 – 12h ngày 28 tháng 3 năm 2019

Phỏng vấn duy nhất một ngày 31 tháng 3 năm 2019

Hotline tư vấn: +84 2466569157 Cán bộ phụ trách Ms Jenifer Ngo 0944408725 Hoặc xem thêm thông tin tại www.easvietnam.edu.vn

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?