fbpx [Dự Án] Young Leadership For Student | EAS Viet Nam

Warning message

Submissions for this form are closed.

[Dự Án] Young Leadership For Student

YOUNG LEADERSHIP FOR STUDENT

(2018 - 2022)

Mục đích:

Dự án nhằm phát hiện và huấn luyện ra những người lãnh đạo tiềm năng, hỗ trợ tài chính cho chương trình huấn luyện chuyên biệt cho sinh viên và các nhà khởi nghiệp trẻ có cấp văn bằng theo chuẩn IHHRM G23.0 quốc tế.

Góp phần chuẩn hoá năng lực quản trị và nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân lực hay các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập thời 4.0.

Đỡ đầu cho tinh thần khởi nghiệp và trợ giúp cho các nhà khởi nghiệp là sinh viên trong xây dựng nhân hiệu, tạo ra sự khác biệt và phát triển thành lãnh đạo trong tương lại gần.

Nâng cao chất lượng quản trị cho Việt Nam và khu vực theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Mỗi năm tìm kiếm và hỗ trợ cho 200 sinh viên tiếp cận và được đào tạo.

Yêu cầu:

Dự án triển khai phải đảm bảo tính thiết thực tránh hình thức, công bằng, minh bạch và giảm thiểu rủi ro cho người lao động đồng thời hỗ trợ tối đa cả về tài chính và đào tạo năng lực cạnh tranh hiệu quả nhất.

Nội dung dự án:

Giai đoạn 1: (8 tuần) Huấn luyện năng lực, kỹ năng, tư duy, công cụ chuyển đổi ánh nhìn nghề nghiệp, năng lực làm việc hiệu quả, quản trị và năng lực lãnh đạo tiềm năng phù hợp với mục tiêu để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ.

Giai đoạn 2: Lựa chọn các nhà lãnh đạo tiềm năng để đào tạo tiếp thành nhà lãnh đạo thực thụ với quy trình làm việc và đào tạo đặc thù chỉ có tại EAS Vietnam.

Giai đoạn 3: Lãnh đạo tiềm năng sẽ được xem xét giao vốn cho các hoạt động khởi nghiệp thông minh và bền vững.

Cơ hội việc làm, thăng tiến, giải thưởng và học bổng:

EAS Vietnam tự hào là đơn vị đào tạo quốc tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam cấp các gói học bổng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời với danh tiếng hàng chục năm trong nghiên cứu và đào tạo lãnh đạo theo chuẩn G hiệu quả thực tế cạnh tranh nhất.

100% học viên có việc làm và trở thành các nhà quản lý, nhà lãnh đạo các cấp có thu nhập cạnh tranh nhất sau huấn luyện, 100% học viên được cấp học bổng hỗ trợ tài chính từ 70-100% trị giá các khoá học.

Học viên cũng có được cơ hội thể hiện và thăng tiến cao nhất mà chưa có cơ sở đào tạo nào thực hiện thành công cả về chính sách lẫn biện pháp môi trường như trở thành Giám đốc truyền thông, Giám đốc Marketing, Giám đốc nhân sự, Giám đốc chiến lược, Giám đốc điều hành, Giám đốc bán hàng, Giám đốc đối ngoại…

Học viên lãnh đạo tiềm năng có cơ hội nhận học bổng 70-100% khoá đào tạo MLS Lãnh đạo và quản lý quốc tế danh giá trị giá 6500 USD, đây là khoá học thực tế nhất tại khu vực Châu Á.

Học viên lãnh đạo tiềm năng có cơ hội được học chuyển tiếp chương trình Quản trị sau đại học (MLA) tương đương (MBA).

EAS Vietnam cũng xem xét  hỗ trợ và bảo lãnh du học cho các học viên đủ điều kiện đi du học tại Nhật Bản, Úc hoặc Mỹ.

Đối tượng tham gia: Công dân Việt Nam, công dân quốc tế từ 18-26 tuổi hoặc đang là sinh viên các trường ĐH trong hoặc ngoài nước.

Điều kiện để tuyển chọn:

Ứng viên phải đăng ký và được phê duyệt bởi Tổng Giám đốc EAS Vietnam

Lần đầu tiên tại Việt Nam người học được tư vấn chính sách và chiến lược đủ rõ.

Học Phí: EAS Vietnam hỗ trợ tài chính cho ứng viên dưới dạng học bổng được xác định thông qua phỏng vấn (từ 70-100%) trị giá khoá đào tạo.

Tải Brochure : Tại đây

Liên hệ đăng ký nhận học bổng và tư vấn

VĂN PHÒNG HỌC BỔNG EAS VIETNAM

Tầng 5 số 419 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.easvietnam.edu.vn

Hoặc

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ qua: Hotline 02466569157

 
 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?