Case-study Course Request

From Profession to Significance

Don't walk if you can run!

EAS VIETNAM INTERNATIONAL HIGHER LEADERSHIP & ADMINISTRATION STUDIES

TU VAN

Bên cạnh các chương trình đào tạo theo khung chuẩn Quốc tế đảm bảo về học thuật và chất lượng thực tế. EAS Việt Nam sẵn sàng cung cấp các dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của khách hàng là các Cá nhân hay Tổ chức.

EAS Việt Nam cung cấp các dịch vụ đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao quốc tế, tư vấn và xây dựng thương hiệu toàn cầu cho Cá nhân và Tổ chức, Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Với chuẩn IHHRM G23.0 Toàn cầu độc quyền, EAS Việt Nam đã trở thành một người bạn đồng hành của bất cứ ai, hay Tổ chức nào muốn phát triển toàn cầu cũng đều muốn làm bạn và chia sẻ. Các giải pháp của EAS Việt Nam đưa ra sẽ tháo gỡ tận gốc rễ của vấn đề trên.

09 trụ cột của tổ chức:

Lãnh đạo – Chiến lược – Mô hình Tổ chức – Đội ngũ – Thương hiệu – Văn hóa Dịch vụ - Cạnh tranh lệch – Truyền thông.

CASE-STUDY COURSE REQUESTS

EAS Việt Nam luôn coi đào tạo theo đơn đặt hàng là một thách thức "sáng tạo" bản lĩnh và là thế mạnh mà EAS Việt Nam đã gây dựng trên 25 năm qua với đội ngũ chuyên gia của EAS Việt Nam sở hữu mà không tổ chức khác nào có được.

Các hoạt động Tư vấn – Đào tạo theo yêu cầu của khách hàng là sản phẩm dịch vụ đặc biệt mà EAS Việt Nam dành cho Cá nhân, Chính phủ, Bộ, Ngành hay Doanh nghiệp cả Việt Nam hay Quốc tế. 

Hãy lựa chọn EAS Việt Nam với mục tiêu thành công thay vì phải nói câu “giá mà” một cách muộn màng.

EAS Việt Nam cung cấp các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp và giải pháp đẳng cấp, hiệu quả cho Cá nhân hay Tổ chức (Doanh nghiệp) theo các điều kiện và yêu cầu của người học trên nền tảng của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu:

Khả năng lựa chọn chương trình là một thách thức của khách hàng bởi đôi khi khách hàng “ngộ nhận” sự hiểu biết của mình. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc Cá nhân khách hàng gặp muôn vàn khó khăn cản trở thành công của họ.

Để giúp khách hàng của mình giải quyết được khó khăn trong việc lựa chọn đúng chương trình, EAS Việt Nam đưa ra một số chương trình tham khảo và khuyến khích người học hãy liên hệ để có được sự tư vấn trước khi lựa chọn chương trình. Điều đó sẽ đảm bảo niềm tin được trọn vẹn và thời gian của khách hàng là cơ hội phát triển thực thụ thay vì phải thử nhiều và chờ đợi.

Hãy gọi 0982308725 để nhận được sự tư vấn 24/7 từ Chuyên gia của EAS Việt Nam. Dưới đây là danh mục chương trình đào tạo tham khảo:

 1. Lãnh đạo toàn cầu G23.0 (GLS)
 2. Quản trị bản thân G23.0
 3. Xây dựng Nhân hiệu G23.0
 4. Giám đốc Điều hành G23.0 (CEO)
 5. Quản trị Nhân sự G23.0 (IHRM)
 6. Văn hoá và Phong cách Lãnh đạo G23.0
 7. Quản trị Tinh hoa G23.0
 8. Quản trị Chiến lược G23.0
 9. Kỹ năng đàm phán và giao tiếp nghề nghiệp G23.0
 10. Lãnh đạo tiềm năng G23.0 (YLP)
 11. Kỹ năng đào tạo nội bộ G23.0
 12. Kỹ năng giao việc G23.0
 13. Kỹ năng giải quyết xung đột G23.0
 14. Các chương trình quản trị khác dành cho người có nhu cầu thăng tiến G23.0

TRAINING PROCESS FOR PERSONAL REQUEST

quy trinh dao tao ca nhan

 

Khả năng lựa chọn chương trình là một thách thức của khách hàng bởi đôi khi khách hàng “ngộ nhận” sự hiểu biết của mình. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc tổ chức của họ gặp muôn vàn khó khăn cản trở sự phát triển của Tổ chức.

Để giúp khách hàng của mình giải quyết được khó khăn trong việc lựa chọn đúng chương trình, EAS Việt Nam đưa ra một số chương trình tham khảo và khuyến khích Tổ chức hãy liên hệ để có được sự tư vấn trước khi lựa chọn chương trình. Điều đó sẽ đảm bảo niềm tin được trọn vẹn và thời gian của khách hàng là cơ hội phát triển thực thụ thay vì phải thử nhiều và chờ đợi.

Hãy gọi 0983562432 để nhận được sự tư vấn 24/7 từ Chuyên gia của EAS Việt Nam. Dưới đây là danh mục nhóm chương trình đào tạo tham khảo:

 

 1. Xây dựng Thương hiệu Tổ chức G23.0
 2. Xây dựng Văn hoá Tổ chức G23.0
 3. Xây dựng KPI Quản trị G23.0
 4. Xây dựng đội nhóm G23.0
 5. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp G23.0
 6. Quản trị mô hình Tổ chức G23.0
 7. Chiến lược thích ứng của Tổ chức G23.0
 8. Quản trị dự án tổ chức G23.0
 9. Quản trị chất lượng dịch vụ G23.0
 10. Các chương trình đào tạo khác theo yêu cầu cần phải có sự hỗ trợ để xác định nội dung học.

TRAINING PROCESS FOR ORGANIZATIONAL REQUEST

quy trinh dao tao theo yeu cau cua to chuc.jpg

 

Để phục vụ hiệu quả trên yêu cầu của khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu hay khó khăn mà cá nhân hay tổ chức muốn chúng tôi chung tay giải quyết bằng việc hoàn tất mẫu yêu cầu sau đây:

TRAINING METHOD OF CASE-STUDY COURSE REQUEST

Các chuyên gia của EAS Việt Nam sẽ trực tiếp “nhập vai” để cùng cá nhân hay tổ chức (doanh nghiệp) trong việc tìm ra và giải quyết các khó khăn hay thách thức đã được xác định và phía người học có yêu cầu.

EAS Việt Nam thực hiện giải pháp đào tạo gắn với tư vấn. Chuyên gia Quản trị Quốc tế trực tiếp làm việc và cùng giải quyết với phương châm: Cầm tay chỉ việc; Với quản trị chúng tôi là chuyên gia, với khó khăn chúng tôi là tri kỷ, với công việc chúng tôi là đối tác; Trung thành với lợi ích và sự phát triển của khách hàng vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật!

Cha đẻ học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 Toàn cầu trực tiếp tư vấn và đào tạo.

TARGET OF GLOBAL-CLASS ORGANIZATION TRAINING

Chương trình đào tạo dành cho tổ chức tầm cỡ toàn cầu G23.0 là một gói giải pháp nhằm thiết lập đổi mới để đảm bảo cho tổ chức phát triển, hội nhập bền vững với 3 trụ cột chính.

Lãnh đạo hội nhập – Tổ chức hội nhập – Chiến lược hội nhập

MODE OF DELIVERY

Training transfer

EAS Vietnam Global Mentoring system helps learners save time, costs of joining anytime, anywhere according to the schedule of individuals or organizations.

Face to Face in house

Case-study training with global EAS IHHRM G23.0 standard. With the schedule agreed upon between the learner and the lecturer at EAS Vietnam campuses.

Integrated training

Trainings combine Offline and Online. Combining training with system and strategy consulting helps increase the capital of the organization's ecosystem. Also control all situations.

Online training

Case-study model training of learners to ensure the best time, place, study format and content according to learners' requirements.

EAS Vietnam is the right choice for my success, I am training and fostering the true values created by myself, a unique training environment that is unique in the world that I've ever known. Thank you to the father of general economic theory and for EAS Vietnam.

Nguyen Thi Hau, CEO of HAM Vietnam (Student of CEO K21)

phat bieu hoc vien CEO

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.