EAS Việt Nam Thăm Hữu Nghị Trường THPT Thanh Miện II

Vừa qua, Lãnh đạo EAS Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với trường THPT Thanh Miện 2, huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương kéo dài 1 ngày.

Tại chuyến thăm, ThS. Bùi Phương Việt Anh – Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam đã có buổi nói chuyện cùng toàn thể Nhà trường, cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Trong đó, đối với các em học sinh, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam đã có những chia sẻ về việc học tập, về các dự định, ước mơ tương lai cũng như trả lời các câu hỏi của các em về các nghề nghiệp mà các em mơ ước.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, EAS Việt Nam và ThS. Bùi Phương Việt Anh cũng đã có những phần quà ủng hộ cho thư viện và cơ sở vật chất giảng dạy của nhà trường, nhằm góp một phần vào hiệu quả giảng dạy của trường, hiệu quả học tập của học sinh trong năm học mới và các năm sau.

Chuyến thăm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và là nền tảng quan trọng trong hợp tác của EAS Việt Nam với THPT Thanh Miện 2 nói riêng và khối các trường THPT tại khu vực phía Bắc nói chung.

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS