EAS Việt Nam Thăm Hữu Nghị Trường THPT Thanh Miện II

Vừa qua, Lãnh đạo EAS Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với trường THPT Thanh Miện 2, huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương kéo dài 1 ngày.

Tại chuyến thăm, ThS. Bùi Phương Việt Anh – Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam đã có buổi nói chuyện cùng toàn thể Nhà trường, cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Trong đó, đối với các em học sinh, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam đã có những chia sẻ về việc học tập, về các dự định, ước mơ tương lai cũng như trả lời các câu hỏi của các em về các nghề nghiệp mà các em mơ ước.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, EAS Việt Nam và ThS. Bùi Phương Việt Anh cũng đã có những phần quà ủng hộ cho thư viện và cơ sở vật chất giảng dạy của nhà trường, nhằm góp một phần vào hiệu quả giảng dạy của trường, hiệu quả học tập của học sinh trong năm học mới và các năm sau.

Chuyến thăm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và là nền tảng quan trọng trong hợp tác của EAS Việt Nam với THPT Thanh Miện 2 nói riêng và khối các trường THPT tại khu vực phía Bắc nói chung.

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.