Tin tức nổi bật

[Toạ đàm] Ứng Dụng Chuẩn Nhân Lực EAS IHHRM G23.0 Toàn Cầu Trong Xây Dựng Văn Hóa Đại Học Cạnh Tranh & Phát Triển Năng Lực Làm Việc Quốc Tế

Ngày 02/06/2023 vừa qua, EAS Việt Nam đã phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG HN tổ chức Tọa đàm:

"ỨNG DỤNG CHUẨN NHÂN LỰC EAS IHHRM G23.0 TOÀN CẦU TRONG XÂY DỰNG VĂN HÓA ĐẠI HỌC CẠNH TRANH & PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÀM VIỆC QUỐC TẾ"

Chương trình diễn ra thành công với sự góp mặt của toàn thể Quý thầy cô trong Khoa và các thầy cô đến từ các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội; TS. Bùi Phương Việt Anh – Chủ tịch Tổng Giám đốc EAS Việt Nam (Diễn giả chính của chương trình) cùng cán bộ của EAS Việt Nam và các bạn sinh viên.

Buổi toạ đàm đã cùng thảo luận về các nội dung:

- Thông tin về xu hướng giáo dục trong nước và quốc tế;

- Nguyên lý giáo dục, mô hình văn hóa Đại học cạnh tranh;

- Đưa ra mô hình quản trị chất lượng học thuật, đề xuất mô hình ứng dụng;

Ngoài ra Thầy cô và các bạn Sinh viên còn được cung cấp thông tin về chuẩn năng lực việc làm EAS IHHRM G23.0 toàn cầu và các hành vi năng lực G23.0 giúp trang bị nền tảng và khối kiến thức hội nhập toàn diện…

Sự kiện mang đến một tầm mới về sự nhìn nhận các công tác trong xây dựng văn hoá Đại học cạnh tranh theo chuẩn EAS IHHRM G23.0.

Tọa đàm sôi nổi với các phần tương tác từ các Quý Thầy cô, Lãnh đạo các trường ĐH Đại Nam, ĐH Lao động Xã hội, ĐHQGHN:

? Làm sao để hội nhập thành công trong bối cảnh hiện nay? Khi theo một khung chuẩn, các cá nhân, tổ chức, Đại học của Việt Nam có thể cạnh tranh được không?

? Lợi thế cạnh tranh của Việt Nam hiện nay là gì? Khi xây dựng chương trình đào tạo, tỉ trọng giữa 3 nhóm công cụ, kỹ năng, chuyên môn như thế nào là phù hợp? Đào tạo song bằng có phải là mô hình hiệu quả không?

? Trong 10 tiêu chí văn hóa đại học cạnh tranh, yếu tố nào là then chốt để các trường tạo sự khác biệt trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay?

Với năng lực, kinh nghiệm ứng dụng chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu tại mô hình thực tế EAS Việt Nam, TS. Bùi Phương Việt Anh đã chia sẻ thẳng thắn và giải đáp thắc mắc trên của thầy cô.

Buổi Tọa đàm được đánh giá cao về ý nghĩa chương trình và hi vọng rằng trong tương lai EAS Việt Nam sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ và công dân của Việt Nam được tiếp cận gần hơn nữa với chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 toàn cầu và thành công trong công tác hội nhập nghề nghiệp cũng như cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm chúng ta cùng xem lại:

Nguồn: EAS Việt Nam

----------------

EAS VIETNAM HIGHER EDUCATION

Email: info@easvietnam.edu.vn

Website: www.easvietnam.edu.vn | www.iuo.easvietnam.edu.vn

Hotline: 024 6656 9157 / 0944 408 725

#highereducation #quantrigiaoduc #dieuhanh #daihoc#vanhoacanhtranh

Bài liên quan

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS