Tuyển Sinh Đào Tạo Quản Trị Đại Học Quốc Tế Tại Việt Nam

Thông điệp của chương trình

Hiện nay, trước sự khủng hoảng về lao động và đào tạo dẫn đến việc người học sau tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam không tìm được việc làm. Tốn kém thời gian, tiền bạc đầu tư do tư duy, năng lực, kỹ năng được đào tạo chưa phù hợp với thực tế.

Trước thực trạng đó, Phân viện Đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế (IHHR Institute) đưa ra chương trình đào tạo tương đương bậc Đại học tại các trường ĐH quốc tế với chi phí và thời gian chỉ bằng 20% và nội dung học tập lên đến 36 nội dung theo hình thức vừa học vừa thực hành. Bên cạnh đó với cách học và giảng dạy cam kết người học đủ năng lực đáp ứng chuẩn nhân lực quốc tế về làm việc vượt xa các quy tắc thông thường..

Thời gian lộ trình một người học bình thường 3 năm THPT và 4 năm ĐH là quá dài nên chương trình học song song này (3 năm THPT học kết hợp học chương trình ĐH chỉ cần thêm không quá 1 năm sau tốt nghiệp THPT) sẽ giúp người học có thể có bằng tương đương đại học nhưng kiến thức và năng lực thật vượt xa các chương trình hiện nay tiết kiệm được 3 năm.

Người học sẽ được làm quen với môi trường thật của doanh nghiệp ngay từ ngày đầu tiên. Môi trường quốc tế năng động chuyên nghiệp sẽ xoá bỏ được các thói quen xấu, hình thành các kỹ năng toàn cầu giúp người học sau khi tốt nghiệp sẽ hoà nhập được ngay vào công việc. Bên cạnh đó chương trình đào tạo sẽ là nơi để các bạn học sinh được học thật, làm thật, tạo ra giá trị thật ngoài mong đợi.

Mục tiêu khoá hoc

Đào tạo công dân Việt Nam hay quốc tế trở thành nhân lực toàn cầu để nhận bằng cấp tương đương đại học quốc tế ngay tại Việt Nam theo phương pháp tích hợp môn học đầu tiên tại Việt Nam tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian học tập hơn so với các chương trình đào tạo hiện nay.

Giúp người học thay đổi về tư duy, kiến thức và chuyên môn theo chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 để người học sau tốt nghiệp có đủ năng lực để ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế vượt xa các nhóm nhân lực cùng chuyên ngành của các cơ sở đào tạo khác.

Đưa công nghệ đào tạo trực tiếp và Real time Online giúp người học nâng cao chất lượng học tập, thu hẹp khoảng cách, mở rộng đối tượng đào tạo bậc đại học không theo tiêu chuẩn tuyển sinh thông thường.

Học sinh sắp tốt nghiệp, học sinh tốt nghiệp các chương trình THPT, Bổ túc THPT chưa có kinh nghiệm.

Những người tốt nghiệp THCS có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực đăng ký đào tạo ít nhất 2 năm tính đến ngày đăng ký đào tạo.

Sinh viên các trường ĐH, CĐ, trung cấp có nhu cầu học lấy văn bằng 2 của EAS Việt Nam.

Tất cả học viên tham gia đào tạo chương trình này không vượt quá 23 tuổi tính đến ngày đăng ký đào tạo. Những người quá tuổi sẽ tham dự chương trình khác tại EAS Việt Nam.

Đối với học viên tham dự phải được sự đồng ý bằng văn bản của gia đình khi tham gia.

Học viên có thể lựa chọn một trong các hình thức học sau theo điều kiện của cá nhân: Học viên được tự chọn học trực tiếp tập trung hoặc học tại nhà của học viên qua Real time Online

1.Học tập trung theo kỳ tại Hà Nội (ĐHQG - Cầu Giấy). Tại Vĩnh Phúc (Cao đẳng Việt Xô). Tại TP HCM (quận 1)

2.Học qua hệ thống Real Time - Online  (kỳ 1, 5 tập trung, kỳ 2,3,4 học real-time)

Chú ý: Có ký túc xá cho học viên học tập trung đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá ưu đãi.

1. Giáo viên dạy kỹ năng mềm ( Mã khoá học  VED 7045)

2. Kinh doanh Quốc tế ( Mã khoá học   VED 4084)

3. Quản trị nhân sự Quốc tế ( Mã khoá học   VED 5604)

4. Quản tri Du Lịch - Khách sạn (Mã khoá học  VES 4087)

5. Giám đốc điều hành (CEO)  (Mã khoá học  VED 4088)

6. Quản trị Marketing Quốc tế  ( Mã khoá học  VES 4083)

7. Kinh tế đối ngoại  (Mã khoá học  VES 4080)

8. Quản trị kinh doanh Quốc tế (Mã khoá học VEA 5008)

9. Thương mại điện tử Quốc tế (Mã khoá học VET 5003)

10. Quản trị thương hiệu Quốc tế (Mã khoá học VET 5803)

11. Quản trị hành chính Quốc tế (Mã khoá học VEA 5802)

12. Công nghệ sáng tạo Quốc tế (Mã khoá học VEC 5417)

Nội dung của khoá học (36 nội dung học)

1. Kiến thức chung (5 nội dung học)

(Tiếng anh (6 tháng), tin học, kiến thức pháp luật, Giao tiếp và kỹ năng mềm, Đặc nhiệm quản trị)

2. Kiến thức nền tảng (5 nội dung học)

(Văn hoá và con người, Tư duy, Quản lý con người, Quản trị xã hội, Khu vực học)

3. Kiến thức chuyên ngành (11 nội dung học)

(Quản trị rủi ro, Chiến lược, Hành vi khách hàng, hành vi tổ chức, kinh tế vi mô, Giao tiếp kinh doanh, Làm việc nhóm, Đạo đức nghề nghiệp, Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Truyền thông – Marketing quốc tế)

4. Thực tập và làm việc trải nghiệm (15 nội dung)

Thời gian đào tạo 2,5 năm (30 tháng) 5 kỳ (110 -126  tín chỉ)

Văn bằng:  Phân viện IHHR Institute cấp văn bằng IHHRM G23.0 Quốc tế hoặc các Trường ĐH, Cao đẳng liên kết cấp theo quy định.

Theo đơn vị tính quốc tế học phí thu: diện tự túc 1.600.000/tín chỉ, diện học bổng: 250.000 vnđ/tín chỉ đến 480.000 vnđ/tín chỉ.

Học phí thu theo kỳ học: Kỳ 1 thu 20%,  kỳ 2 thu 20%,  kỳ 3 thu 20%,  kỳ 4 thu 20%, kỳ 5 thu 20%. Học phí không bao gồm chi phí ăn ở. (Cam kết không tăng học phí trong toàn khoá học)

Để tham dự các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam các học viên sẽ phải đăng ký xin học bổng tại EAS Việt Nam cho các chương trình huấn luyện quốc tế. Mức học bổng là:

Mức 1: 70%      Mức 2: 75%      Mức 3: 84%

Học bổng sẽ được cấp cho 30 tháng huấn luyện

Chú ý: Học viên chỉ đạt dưới 70% học bổng sẽ phải chuyển sang diện học viên tự túc tại EAS Việt Nam.

Khoá đào tạo nhân lực quốc tế cam kết tạo ra một nhân lực với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đáp ứng các vị trí nghề nghiệp từ:

✔ Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

✔ Tự điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh hộ gia đình

✔ Quản lý dự án kinh doanh quốc tế

✔ Chuyên viên phòng nhân sự quốc tế

✔ Quản lý chuyên môn (kinh doanh, marketing, PR….) quốc tế

✔ Chuyên viên đầu tư quốc tế

✔ Quản lý các bộ phận độc lập

✔ Tư vấn viên, Chuyên viên các cơ quan

✔ Khởi nghiệp quốc tế,

✔ Giảng viên

Khoá đào tạo toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT HOA KỲ” ngay tại Việt Nam nhằm tạo ra một nhân lực toàn cầu có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Chương trình huấn luyện với 75% thực hành thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế và được huấn luyện và kèm cặp trực tiếp bởi cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 đầu tiên trên toàn cầu, chuyên gia tốt nghiệp thạc sỹ các trường đại học danh tiếng của Úc.

Khoá huấn luyện nhằm lấy chứng chỉ nhân lực cấp cao quốc tế danh giá

EAS– SCP – IHHRM G23.0 và EAS – CP – IHHRM G23.0 Quốc tế.

Brochure khoá học

 

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHAI GIẢNG

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Khai giảng

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam