Hướng Nghiệp Chọn Ngành, Nghề, Chọn Trường

Cơ hội nghề nghiệp chuyên ngành Huấn luyện viên Kỹ năng mềm Quốc tế G23.0

Huấn luyện viên Kỹ năng mềm thực hiện giảng dạy các kỹ năng, sinh tồn, quản trị cuộc sống, các kỹ năng nghề nghiệp, đào tạo nội bộ doanh nghiệp và phát triển tài năng con người.

Chương trình Huấn luyện viên Kỹ năng mềm Quốc tế G23.0 thuộc khoa Quản trị Đại học Quốc tế (IUO) của EAS Việt Nam cam kết đào tạo ra một Huấn luyện viên với những tiêu chuẩn về năng lực, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu đáp ứng tới 10 vị trí nghề nghiệp:

1. Huấn luyện viên

2. Trợ lý đào tạo

3. Chuyên viên nhân sự

4. Chuyên viên Hành chính tổng hợp

5. Chuyên viên Đối ngoại

6. Chuyên viên Kinh doanh

7. Khởi nghiệp Quốc tế

8. Điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

9. Điều hành cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ

10. Chuyên viên Tư vấn

Chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính:

Học bổng của EAS Việt Nam sẽ mở ra cơ hội để các cá nhân được tiếp cận với chuẩn nhân lực cấp cao Quốc tế EAS IHRM G23.0 Khu vực và EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Đây là cơ hội để ứng viên được đào tạo và trở thành công dân toàn cầu đa nhiệm. Phát triển năng lực lãnh đạo cấp cao toàn cầu hay trở thành Nhà Quản trị Cấp cao Quốc tế đẳng cấp và giá trị toàn cầu.

EAS Việt Nam cung cấp các gói học bổng không phân biệt quốc gia theo từng nhóm ứng viên với số lượng hàng ngàn suất học bổng cho: Nhóm tổ chức; Nhóm các Nhà Lãnh đạo; Nhóm các Nhà Quản trị và Nhóm các cá nhân với các loại học bổng:

Học bổng Lãnh đạo toàn cầu (GLS)

Học bổng Thực hành – Thực tập (IIS)

Học bổng Chủ tịch (ICS)

Học bổng phát triển Tài năng trẻ (YLP)

Học bổng Chính sách – Quản trị Quốc tế (IPS)

Học bổng Nhân sự đa nhiệm toàn cầu (IMC)

Quy trình xét tuyển học bổng Quốc tế EAS Việt Nam:

Bước 1: Đăng ký tại form bên dưới

Bước 2: Chờ phản hồi và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ của Văn phòng Học bổng

Bước 3: Chuyên gia trao đổi và tư vấn

Bước 4: Đợi kết quả xét học bổng

Bước 5: Nhận thông báo và hoàn thành thủ tục nhập học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

THÔNG TIN ỨNG VIÊN
THÔNG TIN NGÀNH TƯ VẤN

В EAS Vietnam мы всегда стараемся разработать лучшие курсы, чтобы представить вас и  опубликовать информацию о данных курсах на сайте. Мы постоянно совершенствуем методы обучения и обновляем термины для удовлетворения растущих потребностей рынка труда и профессиональной деятельности в соответствии с стандартом о международных человеческих ресурсах высшего уровня EAS IHHRM G23.0 во всем мире. Мы также готовы выполнить требования курса для каждой единицы и индивидуума с самыми конкурентоспособными платами