Thông tin 12 chuyên ngành HOT nhất theo xu thế toàn cầu năm 2020-2021

“International University Outreach - MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC CÓ TỚI 9 LỢI ÍCH, MỘT CHUYÊN NGÀNH CÓ THỂ LÀM TỚI 10 CÔNG VIỆC!"

Thế kỉ 21 đã đi qua 2 thập kỉ, chưa bao giờ trong lịch sử nhân loại chứng kiến những bước tiến văn minh thần tốc và quyết liệt như thời đại này. Động lực của quá trình phát triển ấy là cuộc Cách mạng Công nghệ lần thứ 4, với tốc độ sáng tạo cấp số mũ của mọi lĩnh vực công nghệ, kinh doanh và đời sống xã hội. Trái với động lực, những áp lực cũng thúc đẩy tiến trình văn minh. Mà điển hình là áp lực từ những cuộc khủng hoảng liên tiếp, chứ không còn theo chu kỳ 10 năm hay 100 năm.

Khủng hoảng ngày nay là khủng hoảng thường trực. Không chỉ bởi những tác nhân bất thường như virus Corona, mà bởi chính sự tiến lên thần tốc của công nghệ, các đối thủ cạnh tranh, của nhu cầu thị trường và của toàn xã hội. Quốc gia đối mặt với khủng hoảng, doanh nghiệp phải đối mặt với khủng hoảng và cá nhân cũng không tránh khỏi guồng quay khủng hoảng. Đứng lại là đồng nghĩa với thất bại.

Bối cảnh đó đã đưa chúng ta từ thời đại của chuyên môn hóa, của sản xuất dây chuyền sang thời đại của xuyên môn hóa, của năng lực đa nhiệm. Một chiếc điện thoại thông minh vừa là công cụ nghe gọi, vừa là máy tính cá nhân, đồng thời là thiết bị giải trí. Tất cả tích hợp với vai trò trợ lý ảo có thể nói chuyện và tiếp nhận mọi yêu cầu của chủ nhân.

Với mục tiêu tạo dựng nên thế hệ nhân lực đa nhiệm, thích ứng với mọi điều kiện và nhiệm vụ làm việc, EAS Việt Nam phát triển chương trình International University Outreach gọi tắt là IUO- MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC CÓ TỚI 9 LỢI ÍCH, MỘT CHUYÊN NGÀNH CÓ THỂ LÀM TỚI 10 CÔNG VIỆC!

Chương trình thực hiện đào tạo quản trị Đại học quốc tế với 12 chuyên ngành tổ chức tuyển sinh tại Việt Nam.Chương trình chính là cánh cửa để bạn bước lên chuyến tàu siêu tốc của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Đối tượng tuyển sinh

Chương trình IUO trải rộng, từ người tốt nghiệp THPT trở lên. Với sự trợ giúp của giảng đường điện tử và hệ thống học tập trực tuyến, ngay cả người bận rộn cũng có thể tham gia học để nâng cao năng lực bản thân, phát triển tương lai làm việc quốc tế và sự nghiệp lâu dài. Riêng đối với người chỉ có bằng tốt nghiệp THCS thì cần phải có tối thiểu 4 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.

Thời lượng và thời gian đào tạo:

  • Toàn bộ chương trình IUO có thời lượng từ 110 đến 150 tín chỉ. Đối với người đi làm và đã có kinh nghiệm, học viên có thể hoàn thành chỉ trong ít nhất 12 tháng.
  • Đối với học viên là học sinh, sinh viên, thời gian hoàn thành tối thiểu là 18 tháng. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho học viên tại chức hoặc các trường hợp tương tự, EAS Việt Nam cho phép người học tự đăng ký lịch học của mình.

Chi phí: EAS Việt Nam cam kết chi phí tài chính và chi phí thời gian cho toàn khóa học chỉ bằng 30% so với bất cứ cơ sở giáo dục đào tạo bậc tương đương nào ở Việt Nam cũng như thế giới. Học phí sẽ được Quỹ Học bổng EAS Việt Nam đài thọ một phần theo từng diện học viên. Bên cạnh đó EAS Việt Nam có chính sách giảm học phí theo quy định của Chính phủ Việt Nam đối với diện nghèo hay diện chính sách.

12 Chuyên ngành của IUO tổ chức tuyển sinh bao gồm:

1. Quản trị nhân sự Quốc tế     7. Kinh tế đối ngoại  
2. Trợ lý,Thư ký chuyên nghiệp Quốc tế   8. Quản trị kinh doanh Quốc tế  
3. Quản trị Marketing Quốc tế   9. Thương mại điện tử Quốc tế  
4. Quản trị du lịch- khách sạn Quốc tế   10. Quản trị thương hiệu Quốc tế  
5. Giám đốc điều hành số  (DCEO)  11. Công nghệ sáng tạo Quốc tế  
6. Quản trị hành chính Quốc tế    12. Hướng dẫn viên dạy kỹ năng mềm Quốc tế  

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ ngay 24/7 qua hotline (+84) 24.6656.9157

Tải brochure tại đây Đăng ký học

Bài liên quan

EAS VIETNAM で、皆様へ完璧的にプログラムを作るように能力している、サイトでプログラムに関する情報を公表する。それに加えて、グローバル人材EAS IHHRM G23.0基準によるより高いのキャリア条件と労働市場の需要を満たすために、育成方法と学術を更新して続き。また、特徴的なプログラムと最も競争的な学費を通じて、人づくりや組織づくりの需要を満たすために心構えする。つまり、学費、キャンパス、資格などプログラムの詳細は本ウェブサイトをご覧下さい、あるいは(+84)246 656 9157の電話番号でお問い合わせ下さい。

THE COUNTRIES CITIZENS HAVE WON EAS VIETNAM SCHOLARSHIPS