MiniCMO G23.0 - Trưởng phòng Marketing Quốc tế

Create: 토, 05/16/2020 - 13:55
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình MiniCMO là chương trình tinh gọn của Đào tạo Giám đốc Marketing G23.0 toàn cầu.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Tuy nhiên nhằm tháo gỡ rào cản về tài chính và thời gian cho công dân Việt Nam. EAS Việt Nam đã xây dựng chương trình Giám đốc Marketing G23.0 toàn cầu để giúp các nhà Quản trị tại Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo Giám đốc Marketing theo một phiên bản mới cập nhật hơn, hiệu quả hơn và phù hợp hơn với điều kiện và môi trường Việt Nam theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu độc quyền.

MiniCMO G23.0 đã vượt qua những quy tắc của một khóa học để trở thành xu hướng quản trị mới cho các nhà Quản trị Marketing, chủ doanh nghiệp, chuyên gia nghiên cứu hay các sinh viên tại các Đại học có mong muốn chinh phục đỉnh cao nghề Quản trị Marketing Quốc tế trên nền tảng Học thuyết Kinh tế Tổng thể để phát triển bền vững.

MiniCMO G23.0 ra đời với sứ mệnh giúp xóa bỏ ranh giới về Quản trị của các Giám đốc Marketing Việt Nam với thế giới. Đồng thời tạo cơ hội cho mọi công dân ở mọi điều kiện và mọi lúc mọi nơi có thể tiếp cận với Học thuật thế giới ngay tại Việt Nam.

MiniCMO G23.0 có nhiệm vụ xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt thành công toàn cầu bằng việc trợ giúp về học thuật, trang bị, chuẩn hóa về năng lực tư duy G23.0, các hành vi quản trị G23.0, chiến lược quản trị G23.0 đẳng cấp thế giới được Cha đẻ Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Giám đốc Marketing Quốc tế G23.0:

A. Người học đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức. Nhóm người học là các Giám đốc, Lãnh đạo Tổ chức, thành viên ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo các tổ chức, Chuyên viên Marketing...

B. Người học chưa có kinh nghiệm những người học có mong muốn làm Giám đốc Marketing Quốc tế, bắt đầu làm Giám đốc, các ứng viên cho các Chức vụ Lãnh đạo Quốc tế.

Số môn học: 5 môn học (cần phân biệt môn học và module. Trên thực tế có nhiều cơ sở đào tạo đã lấy chương trình của EAS Việt Nam cả về tên và nội dung đào tạo song họ không thực hiện đầy đủ thời lượng theo khung chuẩn quốc tế).

Do tính chất bản quyền EAS Việt Nam chỉ công bố số môn học và thời lượng đào tạo theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ bằng hệ thống tín chỉ và tích hợp công nghệ Hybrid giúp tăng hiệu quả học tập, giảm chi phí và thời gian cho người học. Đây cũng là điểm mạnh mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng làm được.

Nội dung các môn học gồm:

 • Các môn học về Tư duy và chiến lược.
 • Các môn học về Hành vi của lãnh đạo và Quản trị.
 • Kiến thức chuyên môn về Quản trị Chiến lược và ứng dụng.

Chủ tịch Hội đồng học thuật đồng thời là giảng viên chính:

Dr. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui) - Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn Nhân lực Quốc tế (EAS IHHRM G23.0). Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, anh được biết đến như một Nhà Quản trị thực tế, bộ óc Quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia tư vấn và đào tạo Lãnh đạo Quản trị toàn cầu, xem thêm về giảng viên  

Giang vien eas viet nam

Thời lượng đào tạo 50 tín chỉ (5 tháng) theo khung chuẩn của Châu Âu và Mỹ.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án tốt nghiệp thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Chuyên viên Quản trị Nhân sự Quốc tế thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  MiniCMO G23.0 - Trưởng phòng Marketing Quốc tế

  Mã khóa học:

  VSMS 93617

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  20-50 tín chỉ

  Lịch học:

  Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%
Tên Khoá học Thời lượng Brochure Đăng ký

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Saving...