Sự kiện trong nước

Chương Trình Hỗ Trợ Giáo Viên Học Làm Kinh Tế 2018

Nhân dịp ngày Hội học thuật và ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. EAS Việt Nam xin được gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, lời cảm ơn trọn vẹn cho những lo toan, vất vả, những trải nghiệm nghề nghiệp và cả những thành tựu đạt được trên con đường sự nghiệp giáo dục.

Nhằm tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mừng phân viện EAS Vietnam Mentoring School 12/12/2018 tròn 7 năm tuổi. EAS Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ Giáo viên học làm Kinh tế năm 2018 với nội dung cụ thể như sau:

- Chương trình áp dụng: Khóa học Kỹ năng Quản lý Quốc tế (MLS), khóa học Quản trị Kinh doanh (CBA);

- Đối tượng áp dụng: Giáo viên, con em giáo viên, cựu giáo chức, sinh viên khối ngành sư phạm;

- Thời gian học: 6 tháng vào giờ hành chính, buổi tối hoặc cuối tuần;

- Cách thức học: Học qua hệ thống Real time Online hoặc học trực tiếp tại Hà Nội;

- Giảng viên: Giảng viên tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Úc và là những nhà quản trị thực tế với tư duy cách mạng hàng đầu, đặc biệt được cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 trực tiếp giảng dạy;

​-​ Văn bằng: Văn bằng Quốc tế được công nhận toàn cầu, được học liên thông Sau Đại học;

- Học phí áp dụng: 4.000.000 VNĐ/khóa/người (Học phí gốc: 110.000.000 VNĐ);

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/11 - 30/11/2018;

- Cách thức đăng ký:

+ Đăng ký trực tiếp tại EAS Vietnam IHHR Institute: Số 419 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội;

+ Hoặc đăng ký tại: http://www.easvietnam.edu.vn/vi/dang-ky-hoc-bong-eas-viet-nam

Mọi thông tin liên lạc xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Cấp Cao Quốc Tế EAS Việt Nam

Tại Hà Nội: Số 419 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Số 60 Nguyễn Đình Chiểu, ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 024 6656 9157 - 094 440 8725 - 094 176 2432

Website: www.easvietnam.edu.vn

Email: info@easvietnam.edu.vn

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.