Trở thành Sinh viên Quốc tế


EAS Việt Nam có 10 Khoa và Viện đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao Quốc tế. EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất trên thế giới đào tạo và sở hữu chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu và chuẩn IHRA G23.0 Quốc tế nhằm tạo ra một công dân toàn cầu với “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ  của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý”. Các chương trình đào tạo của EAS Việt Nam được biên soạn theo Học thuyết Kinh tế Tổng thể giúp xóa bỏ mọi ranh giới của các Nhà lãnh đạo, các Nhà quản trị, Doanh nhân và nguồn nhân lực khác của Việt Nam và thế giới.

10 Điều khiến bạn chọn EAS Việt Nam để thành công

 

1. Tại EAS Việt Nam dù bạn là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài bạn đều được quản lý bởi hệ thống quản trị chất lượng và học thuật đẳng cấp quốc tế tương đương với Đại học Quốc tế ngay tại Việt Nam.

2. Các chương trình học tại đây được xem như hình thức “du học tại chỗ” và với chi phí chỉ bằng 30% so với các chương trình đào tạo tại các cơ sở khác của Việt Nam và quốc tế nhằm tạo ra nguồn nhân lực với “dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý”.

3. Môi trường đào tạo Quản trị cấp cao đẳng cấp và chuyên nghiệp được ví như “Đại học West Point Việt Nam” sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị cùng với cơ hội được tích hợp môn học tín chỉ quốc tế đích thực giúp hiệu quả ngay từ buổi học đầu cho dù xuất phát điểm của bạn là gì.

4. Thời gian đào tạo tại EAS Việt Nam (25% lý thuyết, 75% thực hành) sẽ trả lại năng lực thật cho người học. Bên cạnh đó thời gian chỉ bằng 1/3 thời gian đào tạo của cơ sở quốc tế khác trong khi đó lượng kiến thức nhiều hơn, hiệu quả hơn.

5. Với 10 khoa chuyên môn cung cấp hơn 154 chương trình đào tạo tất cả các chuyên ngành hot nhất thế giới từ bán hàng cho đến quản trị cấp cao quốc tế (CEO), hay HRM quốc tế đẳng cấp với chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

6. Bạn sẽ được làm quen với môi trường doanh nghiệp ngay từ đầu giúp hình thành thái độ, kỹ năng và tác phong văn phòng chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt với chương trình Đặc nhiệm quản trị, bạn sẽ được rèn luyện ý chí và tác phong của nhà lãnh đạo, dù là nhân viên bạn cũng sẽ khác biệt và đẳng cấp.

7. Hệ thống Mentoring toàn cầu giúp người học chủ động hoàn toàn về thời gian lên lớp giảm thiểu rủi ro phát sinh, nâng cao khả năng thích ứng và sinh tồn cao trong môi trường đa văn hoá.

8. Các chuyên gia hàng đầu tốt nghiệp các trường danh tiếng của Pháp, Đức, Úc trực tiếp đứng lớp với hình thức học Case-study 1:1 lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ giúp cho bạn như hổ thêm cánh và hỗ trợ khởi nghiệp, tư vấn chiến lược trọn đời.

9. Nội dung học thực tế, đảm bảo yêu cầu và năng lực của từng cá nhân. Không còn những môn học nhàm chán lý thuyết vô bổ, không còn các bài kiểm tra hay đánh giá lý thuyết cho một công dân toàn cầu trong tương lai rất gần với chuẩn nhân lực IHRA G23.0 Quốc tế và IHHRM G23.0 toàn cầu.

10. Hệ thống Alumi rộng khắp và hỗ trợ tài chính lên đến 95% sẽ là lợi thế để bạn được chào đón khi tuyển dụng và là ứng viên luôn được các doanh nghiệp săn tìm.


 

Chương trình đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao Quốc tế

 

1. Dành cho cấp Lãnh đạo Quốc tế 

Đây là chương trình chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu, tương thích với khung Châu Âu và Mỹ nhằm đào tạo tư duy, hành vi, chuyên môn cùng với chiến lược cho các lãnh đạo tổ chức, các ứng viên cho các vị trí lãnh đạo.

2. Chương trình Đào tạo CEO cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo CEO cấp cao Quốc tế dành cho công dân Việt Nam và Quốc tế đang làm việc trong các tổ chức hoặc những ứng viên cho chức vụ lãnh đạo, các nhà quản lý, trưởng phòng, chủ tịch doanh nghiệp, hiệu trưởng các cơ sở giáo dục trong và ngoài nước. 

3. Chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh, Marketing, Chiến lược, Tài chính, Giám đốc Sáng tạo Quốc tế

Đây là các chương trình đào tạo Giám đốc cho các tổ chức doanh nghiệp chuyên trách các lĩnh vực ở cấp độ khu vực chuỗi cung ứng, hoặc cấp độ toàn cầu của chuỗi cung ứng.

4. Chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự Cấp cao Quốc tế

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt về Quản trị Nhân sự Quốc tế cấp độ khu vực và toàn cầu cho các chức danh: Giám đốc Quản trị Nhân sự Quốc tế, Chuyên viên Cấp cao Quản trị Nhân sự Quốc tế.

5. Chương trình đào tạo Trợ lý Cấp cao Quốc tế Chuyên nghiệp

Đây là chương trình duy nhất tại Việt Nam đào tạo các Trợ lý Cấp cao Quốc tế Chuyên nghiệp với chuyển IHHRM G23.0 toàn cầu.

6. Các chương trình đào tạo theo yêu cầu

Các chương trình được thiết kế chuyên biệt theo Case-study cho từng yêu cầu và mục đích riêng biệt từ các khoá kỹ năng cho đến các chương trình Quản trị chuyên nghiệp khác theo yêu cầu của cá nhân hoặc tổ chức trong nước và quốc tế.


Chương trình đào tạo Quản trị Quốc tế dành cho Sinh viên


1. Chương trình đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế

Đây là chương trình đào tạo tín chỉ quốc tế theo khung Châu Âu và Mỹ tuyển sinh 14 chuyên ngành Quốc tế dành cho người đã có bằng Đại học các chuyên ngành muốn theo học.

2. Chương trình đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế và hệ Văn bằng 2

Tuyển sinh 14 chuyên ngành đào tạo theo tín chỉ khung Châu Âu và Mỹ nhằm tạo ra những nhà quản trị chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế cho những sinh viên có nhu cầu học hệ quản trị Đại học Quốc tế và hệ Văn bằng thứ 2.

3. Các chương trình CEO Quốc tế, HRM Quốc tế và Trợ lý Chuyên nghiệp Quốc tế

Đây là những chương trình đào tạo đặc biệt theo công nghệ Hybrid giúp người học hình thành năng lực tích lũy kiến thức đồng thời phát triển kỹ năng nghề nghiệp theo chuẩn IHRA G23.0 Quốc tế, đảm bảo năng lực làm việc và hội nhập Quốc tế thành công.
 


 

Khai giảng và hình thức đào tạo

 

Khai giảng:

Tất cả các chương trình đào tạo Quốc tế của EAS Việt Nam khai giảng vào ngày 15 các tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm (trừ các chương trình đào tạo theo yêu cầu sẽ theo lịch của người học).

Hình thức đào tạo: 

Các chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam thực hiện thông qua các lớp tín chỉ Case-study và hệ thống giảng đường Realltime Online giúp học viên có thêm nhiều lựa chọn trong việc tiếp cận với môi trường đào tạo tiến tiến của thế giới như “Du học tại chỗ” ngay tại Việt Nam. Học viên cũng có thể lựa chọn hình thức học Face To Face tại các cơ sở của EAS Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế theo đơn đặt hàng trên toàn cầu với nhiều ngôn ngữ.

Xin vui lòng liên hệ: (+84) 24 6656 9157


 

thu vien
sinh vien quoc te
sinh vien quoc te
Đăng ký học bổng Quốc tế của EAS Việt Nam
Liên hệ tư vấn

(+84) 24 6656 9157

Khoa Lãnh đạo & Quản trị Sau Đại học Quốc tế
Khoa Quản trị Đại học Quốc tế EAS Việt Nam
Khoa Giám đốc Điều hành Cấp cao Quốc tế G23.0
Khoa Quản trị Nhân sự Cấp cao Quốc tế G23.0
Khoa Quản trị Marketing Quốc tế G23.0
Khoa Quản trị Kinh doanh Quốc tế G23.0
Khoa Đặc nhiệm Quản trị G23.0
Khoa Đào tạo Trợ lý Cấp cao Quốc tế G23.0
Khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn Quốc tế G23.0
Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Anh Mỹ G23.0
Dự án Nghiên cứu & Phát triển Quản trị Giáo dục G23.0

Global Class Programs

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

DIVISIONS AND SCHOOLS

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam