Huấn Luyện Đầu Khóa: Hành Trang Tân Sinh Viên

KHÓA HUẤN LUYỆN NÀY SẼ DÀNH CHO

Tân sinh viên, sinh viên năm nhất các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khu vực Hà Nội và lân cận, có mong muốn xác định động cơ học tập và động cơ nghề nghiệp, chiến lược và phương pháp học tập Đại học, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp của các nhóm ngành nghề, tư duy và phương pháp học tập Ngoại ngữ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập và nghề nghiệp tương lai.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN

Định vị bản thân & Xác định động cơ học tập

Tư duy và phương pháp học Đại học và học Ngoại ngữ hiệu quả

Cơ hội việc làm trong Cách mạng Công nghiệp 4.0

GIẢNG VIÊN HUẤN LUYỆN

ThS. Bùi Phương Việt Anh – Tổng Giám đốc EAS Việt Nam; Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế Tổng thể và Chuẩn nhân lực IHHRM G23.0; Chuyên gia Huấn luyện Nhân lực Cấp cao Quốc tế theo chuẩn G23.0, Người đầu tiên và là giảng viên hàng đầu về giảng dạy Tiếng Anh kết hợp Kỹ năng mềm theo chuẩn IELTS và TOEIC

THỜI LƯỢNG VÀ ĐỊA ĐIỂM

Khóa huấn luyện diễn ra trong 1 tuần tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

CHI PHÍ HUẤN LUYỆN

EAS Việt Nam tài trợ toàn bộ chi phí huấn luyện. Học viên tham gia không phải đóng phí.

PHÂN VIỆN HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM

Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@easvietnam.edu.vn

ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/forms/Sq2XJMA7Ccbe3sbn1

Bài liên quan

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.