35 Suất Học Bổng 90%-100% “Mentoring Of Leadership & Start Up G23.0” 2017

Trước thực trạng có nhiều sinh viên, công dân Việt Nam không thể hội nhập và xin việc vào các tổ chức nước ngoài hoặc với việc làm có thu nhập thấp và không ổn định.

Nhiều công dân thiếu điều kiện đến trường, muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thiếu chuyên gia dẫn dắt, thiếu điều kiện kinh tế, khó khăn về khoảng cách địa lý, trong việc tiếp cận công nghệ nhân lực quốc tế mà các trường đại học, cơ sở đào tạo tại Việt Nam chưa cung cấp được.

Trong những năm qua, với sự ra đời và nỗ lực không ngừng của EAS Việt Nam trong việc chuẩn hoá các năng lực và kiến thức cho nhóm nhân lực cấp cao là công dân Việt Nam để hội nhập quốc tế, nhằm tạo điều kiện hơn nữa cho người Việt Nam được tiếp cận với công nghệ IHHRM G23.0 toàn cầu, EAS Việt Nam triển khai chương trình: Mentoring Of Leaderships and Start Up G23.0.

In EAS Vietnam, we always try to design and introduce the best modules and courses. We share all information on website. We change and innovate our methodology and academic systems with up-date methods. Our International courses meet all criteria of job needs. We have courses available for both individuals and organizations with competitive cost. For further information, please visit our website or contact us directly by: (+84)24 6656 9157.