ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “HIỆU TRƯỞNG TOÀN DIỆN QUỐC TẾ G23.0 – PSC” với mục tiêu xoá bỏ ranh giới giữa các Nhà Quản trị giáo dục của Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tuỳ theo nhu cầu và năng lực của học viên.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Hiệu trưởng Toàn diện Quốc tế là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy là một Hiệu trưởng toàn diện thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ – Khát vọng – Sự hành động – Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Hiệu trưởng Toàn diện G23.0:

  1. Người học đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức: các Chủ tịch trường, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Trợ lý Hiệu trưởng, Giám đốc, Phó giám đốc cơ sở giáo dục, Chuyên viên, các nhà quản lý cao cấp của cơ sở giáo dục, giảng viên hoặc giáo viên…
  2. Người học chưa có kinh nghiệmnhững người học có mong muốn trở thành Thư ký Hiệu trưởng, Hiệu phó, Hiệu trưởng, mới bắt đầu làm Hiệu trưởng, Giám đốc, các ứng viên cho các Chức vụ Lãnh đạo Quốc tế, Sinh viên ngành sư phạm muốn vận hành hệ thống giáo dục tự chủ và chuẩn quốc tế theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

  1. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).
  2. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Chương trình đào tạo Hiệu trưởng toàn điện G23.0 được xây dựng để trang bị kiến thức về nền kinh tế quản trị và tự chủ trong giáo dục làm sao cho hiệu quả?

Học tập để thay đổi và làm cho nhà trường thay đổi để học sinh có nơi học tập tốt hơn.

Đào tạo cầm tay chỉ việc về TƯ DUY tự chủ và HÀNH VI quản trị, các CHUYÊN MÔN trong quản trị tự chủ và CHIẾN LƯỢC quản trị tự chủ đảm bảo chuẩn quốc tế trong điều hành nhà trường.

ĐIỀU KIỆN HOÀN THÀNH

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam, người học cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và đề án tốt nghiệp thực tế để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Lãnh đạo Cấp cao thực thụ trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế. Đối với người học theo vị trí việc làm cần phải tham dự kỳ thi EAS IHHRM G23.0 để tốt nghiệp.
 
Việc kiểm định này là vô cùng quan trọng bởi nếu không bạn sẽ không đáp ứng được với tất cả các mô hình tổ chức doanh nghiệp và mức lương của bạn sẽ không thể đạt được như kỳ vọng.

Thông tin khai giảng 

Tên khóa học: Hiệu Trưởng Toàn Diện Quốc Tế G23.0 (PSC)

Mã khóa học: VPHS 69867

Văn bằng/ Chứng chỉ: EAS LIPA G23.0

Khai giảng: Ngày 15 các tháng 3,6,9,12

Thời lượng: 40 – 150 tín chỉ

Lịch học: Đăng ký tín chỉ theo lịch cá nhân

Học phí: Phụ thuộc vào học bổng được cấp

Học bổng: 70% – 100%

Brochure

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CỦA NHÂN LỰC CẤP CAO TOÀN CẦU (EAS IHHRM G23.0)

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
Logo Eas Vietnam White 500x149

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CHIA SẺ HỌC VIÊN

Lê Minh Thảo

General Manager at Bevpax Pty Ltd EAS Việt Nam (Viện SHRM) là sự lựa chọn đúng đắn của tôi để trở thành nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế, chương trình khắt khe và sự chuyên nghiệp của TS. BP Việt Anh thật sự đã thay đổi nhận thức về quản trị truyền thống của tôi.

Gyimah Akua Attaa Awath

Bộ Giáo dục & Đào tạo Ghana Cám ơn EAS Việt Nam (Viện SHRM) đã cho tôi cơ hội được nghiên cứu quản trị tác nghiệp chuẩn EAS IHHRM G23.0 lần đầu tiên giúp tôi có được những năng lực và quản trị nghề nghiệp lâu dài của tôi. Nhờ đó tôi đã xây dựng cho quê hương mình những chương trình Giáo dục hiệu quả.

TS. Nguyễn Ngọc Tùng

Phó Giám đốc TTĐT Viện Vũ Trụ Những kiến thức và kỹ năng của chương trình đã giúp tôi hoạch định được con đường và sự nghiệp làm lãnh đạo của tôi khác biệt và đẳng cấp mà EAS Việt Nam (Viện SHRM) đã mang đến cho chúng tôi.