fbpx "WEST POINT Hoa Kỳ" Hay EAS Việt Nam - Sự Lựa Chọn Mới Cho Vấn Đề Khó! | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

"WEST POINT Hoa Kỳ" Hay EAS Việt Nam - Sự Lựa Chọn Mới Cho Vấn Đề Khó!

Học viện quân sự Hoa Kỳ (West Point). Nơi khơi dậy và đào tạo ra những con người hoàn hảo đến mức dù là trường quân sự song có tới 2 Tổng thống Mỹ : Tổng thống thứ 34 Dwight D. Eisenhower và Tổng thống thứ 18 Ulysses Simpson Grant. Ngoài ra, một số Lãnh đạo doanh nghiệp lớn cũng từng tốt nghiệp từ đây gồm có: Marsh Carter – chủ tịch NYSE (tốt nghiệp năm 1962), Alex Gorsky – CEO của Johnson & Johnson (tốt nghiệp năm 1982), Joseph DePinto – CEO của 7 - Eleven (tốt nghiệp năm 1986), Ken Hicks – CEO của Foot Locker (tốt nghiệp năm 1974)… Học viên west Point phải học cả khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nhân chủng học cho đến những kỹ năng rất …kỳ lạ như uống rượu tỉnh táo, bắt tay, rèn thể lực...

Có thể hình dung thế này, chương trình đào tạo của West Point là nhằm tạo ra một Sinh viên có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý. Nhờ chương trình đào tạo khắc nghiệt như vậy, trường West Point có câu nói nổi tiếng: “Hãy đưa cho tôi bất kỳ một người nào, kể cả bệnh nhân tâm thần, tôi đều có thể đào tạo anh ta thành một người ưu tú”. Vào được Đại học này, tương lai nếu không thành Tổng thống, CEO thì bét nhất cũng phải là nhân viên cực kỳ xuất sắc, rải CV đâu cũng được nhận. Số Sinh viên bị loại từ trường này vẫn xuất sắc đến mức cả Đại học Harvard hay MIT cũng vẫn chào đón vào học.

EAS Việt Nam Higher Human Resources tự hào được coi như là “West Point” tại Việt Nam khi chúng tôi huấn luyện nhóm Nhân lực Cấp cao cho khu vực. Mặc dù là một doanh nghiệp song Học viên tại EAS Việt Nam ngoài việc được học về học thuật Quản trị và Nhân lực Lãnh đạo, giá trị xã hội, nhân chủng học, Củng cố quan điểm lịch sử, nuôi dưỡng hiểu biết văn hoá, rèn luyện kỹ năng quân sự và phát triển tố chất lãnh đạo.

Học viên của EAS Việt Nam có lời thề danh dự: Chúng tôi nguyện trung thực và đấu tranh không khoan nhượng với hành vi thiếu trung thực, triệt để cách mạng trong tư duy và hành động, trung tín với giá trị và sứ mệnh của EAS Việt Nam. Học viên được huấn luyện 9 tháng cho các chức vụ quản lý cấp trung, và 18 tháng cho các chức vụ cấp cao từ nguồn nhân lực hạn chế của Việt Nam.

EAS Việt Nam Higher Human Resources là cái lò huấn luyện ra các nhà quản trị chuyên nghiệp theo chuẩn G23.0 đầu tiên trên toàn cầu mở ra kỷ nguyên nhân lực Việt thực hiện ước mơ “Đại Việt Vinh Quang”! Học viên của EAS Việt Nam tốt nghiệp sẽ phục vụ trong các loại hình tổ chức của cả nhà nước, trong nước và quốc tế.

Năm 2017, EAS Việt Nam Higher Human Resources sẽ tuyển sinh Học viên tốt nghiệp cấp 3 để đào tạo thẳng thành Nhân lực Cấp cao thay vì phải học ĐH theo lộ trình mới, đây là giải pháp mới cho khủng khoảng nhân lực và chiến lược quản trị. Giảm chi phí và hỗ trợ tối đa cho người học hội nhập ngắn hơn so với bình thường về thời gian thực hiện khởi nghiệp hay gia nhập nhân lực quốc tế.

 

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?