fbpx Tuyển Sinh Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Đại Học Quốc Tế Tại Việt Nam (IUO) | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Tuyển Sinh Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Đại Học Quốc Tế Tại Việt Nam (IUO)

Chúng tôi nguyện trung thực và đấu tranh không khoan nhượng với hành vi thiếu trung thực; Triệt để cách mạng trong tư duy và hành động; Trung tín với giá trị và sứ mệnh của EAS Việt Nam

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI EAS VIỆT NAM

INTERNATIONAL UNIVERSITY OUTREACH (IUO)

Đào tạo quản trị đại học quốc tế EAS Việt Nam (IUO) là chương trình đào tạo tín chỉ Quốc tế dài hạn thuộc EAS Vietnam IHHR Institute độc quyền chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế.

 

GIỚI THIỆU IUO

Chương trình đào tạo quản trị đại học quốc tế EAS Việt Nam (EAS Vietnam International University Outreach - IUO) là một chương trình đào tạo tín chỉ dài hạn thuộc EAS Vietnam IHHR Institute.

IUO là chương trình đa ngành theo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với công nghệ đào tạo tích hợp môn học và Real-time trực tuyến kết hợp với học trực tiếp làm giảm các áp lực về đi lại, ăn ở, chi phí và thời gian cho người học. Bên cạnh đó IUO lần đầu tiên phá vỡ mọi tiêu chí tuyển sinh truyền thống khi đưa ra những giải pháp tuyển sinh và đào tạo phi truyền thống.

IUO có quy trình quản lý chất lượng tương đương với các đại học Quốc tế. Có thế coi IUO như chương trình "Du học tại chỗ" nhưng chi phí và thời gian chỉ bằng hơn 50% so với đào tạo đại học thông thường chứ đừng nói đến các chương trình Quốc tế.

IUO cũng tạo ra sân chơi và công việc toàn cầu với hệ thống Alumni các EASers rộng khắp toàn cầu và được ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng quốc tế. IUO cũng có chương trình học bổng hỗ trợ lên đến 90%.

TẠI SAO CHỌN IUO?

 

Trở thành sinh viên quốc tế

 

Văn bằng, năng lực quốc tế

 

Công nghệ tích hợp môn học

 

Tiết kiệm 50% thời gian, chi phí

Hỗ trợ học bổng 85% chi phí

Việc làm toàn cầu

Là công dân toàn cầu đúng nghĩa

Sống, đam mê, mục tiêu riêng mình

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

CÁC CHUYÊN NGÀNH TUYỂN SINH IUO

Giáo Viên Dạy Kỹ Năng Mềm Quốc Tế

Phương pháp tích hợp môn học chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế, tiết kiệm chi phí, thời gian, vượt xa nhân lực cùng chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo quốc tế khác.

Kinh Doanh Quốc Tế

Chiến lược tiếp cận thị trường đẳng cấp và hiệu quả. Quy trình học tập phù hợp với mọi mục tiêu của đối tượng muốn làm kinh doanh chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế.

Quản Trị Nhân Sự Quốc Tế

Quản trị nhân sự chuẩn Quốc tế G23.0, đủ năng lực ứng tuyển vào doanh nghiệp quốc tế vượt xa nhân lực cùng chuyên ngành tại cơ sở đào tạo quốc tế khác.

Quản Trị Du Lịch - Khách Sạn

Dịch vụ mở và các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt. Quy trình và các tiêu chuẩn cho dịch vụ mở hội nhập chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu. 

Giám Đốc Điều Hành (CEO)

CEO cam kết tạo ra một Giám đốc điều hành có kiến thức, kỹ năng, chuyên môn chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 Quốc tế đáp ứng yêu cầu cạnh tranh nghề nghiệp.

Quản Trị Marketing Quốc Tế

Công cụ nghiên cứu thị trường đột phá, chiến lược Marketing tổng thể gắn với hệ thống quản trị tác nghiệp, cạnh tranh sinh tồn chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế.

Kinh Tế Đối Ngoại

Chính sách chính trị và kinh tế trong cạnh tranh toàn cầu, văn hóa và ngoại giao trong kinh tế đối ngoại. Kinh tế và quản trị tổng thể chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Năng lực áp dụng các thông lệ Quốc tế trong kinh doanh,  các biện pháp đáp trả trong quản trị kinh doanh cùng văn hóa quản trị chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Thương Mại Điện Tử Quốc Tế

Công nghệ 4.0 trong kinh doanh và thương mại điện tử, các công cụ trong thương mại quốc tế và điều khoản hợp đồng chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Quản Trị Thương Hiệu Quốc Tế

Kỹ năng xây dựng thương hiệu mới, công cụ, bộ nhận diện thương hiệu G23.0, giải pháp cạnh tranh thương mại, bảo hộ thương hiệu chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Quản Trị Hành Chính Quốc Tế

Quy trình quản trị tác nghiệp, nguyên tắc và năng lực xây dựng quyền lực pháp chế, gải quyết xung đột nhân sự và chính sách chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu.

Công Nghệ Sáng Tạo Quốc Tế

Công nghệ sáng tạo lần đầu tiên được giảng dạy và nghiên cứu trong quản trị, yêu cầu đòi hỏi và nghề quản trị sáng tạo chuẩn IHHRM G23.0 Quốc tế.

1
Bạn cần hỗ trợ?