fbpx Thông Điệp Từ Tổng Giám Đốc | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Thông Điệp Từ Tổng Giám Đốc

Chào mừng Các bạn đã đến với EAS Việt Nam,

 

EAS Việt Nam cung cấp dịch vụ giáo dục đa ngành Quốc tế với danh tiếng hơn 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứucung cấp các chương trình đào tạo Quản trị Đại học (IUO) và Sau Đại học Quốc tế, CEO, đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc Tế (HRM), tư vấn và đào tạo Lãnh đạo toàn cầu, các chương trình Tìm kiếm và Đào tạo Tài năng trẻ Quốc tế (YLP), Đào tạo thực hành nghề Quốc tế (TAFE EAS Vietnam), đào tạo Đặc nhiệm Quản trị và Tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm, đào tạo theo đơn đặt hàng cho Việt Nam và Quốc tế.

 

Với mô hình Quản trị chất lượng tương đương với Đại học Quốc tế, EAS Việt Nam tự hào đã tạo nên một môi trường đào tạo tín chỉ Quốc tế “cách mạng” trong tư duy Đào tạo Lãnh đạo và Quản trị được ví như “Đại học West Point Việt Nam” tạo ra những Nhà quản trị có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia cư xử như một chuyên gia tâm lý” với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu, đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

Bước sang thế kỷ 21, với việc ban hành chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu, EAS Việt Nam luôn nỗ lực vì một Việt Nam ngang tầm thế giới và bình đẳng học thuật cũng như đưa nguồn nhân lực Việt Nam và khu vực hội nhập thành công, góp phần phát triển khu vực và Việt Nam. Bên cạnh đó đưa EAS Việt Nam trở thành một người bạn mà ai cũng muốn đồng hành cùng về tương lai.

 

Drs. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui)

Chủ tịch - Tổng Giám đốc

 

 

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?