fbpx Thiên Hạ Nhầm Lẫn Nhân Lực Đa Nhiệm và Xử Lý Đa Nhiệm | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Thiên Hạ Nhầm Lẫn Nhân Lực Đa Nhiệm và Xử Lý Đa Nhiệm

Cái máy tính có thể mở được nhiều tab mà người ta gọi là làm đa nhiệm ấy đâu phải là thứ chúng ta cần? vì quan trọng là dùng cái máy tính ấy vào làm gì?

ĐÓ LÀ XỬ LÝ ĐA NHIỆM.

Có người vừa nghe điện thoại vừa làm việc riêng, vừa đọc báo cáo vừa viết bài.... ĐÓ LÀ XỬ LÝ ĐA NHIỆM.

TUY NHIÊN: NHÂN LỰC ĐA NHIỆM LẠI HOÀN TOÀN KHÁC!

Nhân lực đa nhiệm là khả năng vừa thao tác đa nhiệm vừa phải có năng lực đáp ứng nhiều loại yêu cầu khác nhau ở những vị trí công việc khác nhau và thời điểm khác nhau.

Ví dụ: Một cái cốc uống nước cùng một lúc không thể chứa nhiều loại nước trong một thời điểm mà không làm biến dạng tính chất lý hoá của nước. Nhưng có thể đừng được nhiều loại nước ở những thời điểm khác nhau nên gọi là ĐA NHIỆM.

NHÂN LỰC ĐA NHIỆM LÀ TUYỆT HẢO VÀ LÀ XU THẾ NHÂN LỰC TOÀN CẦU. 
XỬ LÝ ĐA NHIỆM LẠI NGƯỢC LẠI CÀNG LÀM CHO HIỆU QUẢ KÉM ĐI!

Bởi vậy, hãy thận trọng trong tiếp nhận để có cách làm đúng, tư duy hiệu quả.

Hiện nay, có nhiều diễn giả hiểu sai rồi tuyên truyền làm sai lệch khả năng nhận thức của giới trẻ, gây hoang mang cho người lao động. Bởi họ không có khả năng cạnh tranh nên kéo mọi người theo để làm theo cách làm không hiệu quả. Thực tế ở Việt Nam dã trải qua hàng thế kỷ rồi kiểm chứng được.

 

Theo Chuyên Gia Quản Trị

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?