Tại Sao Bạn Nên Làm Việc Tại EAS Việt Nam?

Create: CN, 03/22/2020 - 10:18
Author: admin

Tại EAS Việt Nam, Chúng tôi luôn nhận thức được rằng dù là sinh viên hay nhân viên của mình đều luôn tìm kiếm sự khác biệt có thể đó là môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế, hoặc kinh nghiệm của một cơ sở giáo dục đào tạo nhân lực cấp cao có mô hình duy nhất trong khu vực và tại Việt Nam, hoặc được làm việc với các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết giữ vững giá trị và thương hiệu của EAS Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn cố gắng tuyển những ứng viên xuất sắc nhất có thể đào tạo thành nhân lực cấp cao sau này.

Chúng tôi luôn mang lại cho nhân viên những lợi ích, cơ hội và văn hoá nơi làm việc, động cơ thăng tiến trong công việc. Nhân viên tại EAS Việt Nam được hoà nhập với sự phát triển tổ chức và xã hội, chúng tôi luôn ủng hộ và khuyến khích sự sáng tạo và công bằng. Chúng tôi coi trọng giá trị nhân lực, sự khác biệt trong đa dạng và tôn trọng hợp tác, sự lựa chọn cuộc sống của cá nhân.

Xây dựng xã hội học tập chuẩn Quốc tế

Cán bộ, Giảng viên, nhân viên tại EAS Việt Nam luôn được cập nhật kinh nghiệm từ thực tế trong môi trường chuẩn quốc tế với các nhà quản trị thực tế, các chuyên gia hàng đầu sẽ là trải nghiệm thú vị.

Giảng dạy và học tập tại EAS Việt Nam

EAS Việt Nam cam kết cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện chất lượng đẳng cấp thế giới với phương châm của chúng tôi:

Với Quản trị chúng tôi là chuyên gia: Chúng tôi giúp cho mọi học viên có cơ hội bứt phá dù là vấn đề nhỏ nhất hay những thách thức truyền thống, vật chất hay tinh thần, điều đó giúp học viên có năng lực hội nhập quốc tế, tương thích với hệ thống toàn cầu cho dù học viên có điểm xuất phát là gì. EAS Việt Nam giúp bạn có hoạch định rõ ràng mục tiêu để thành công giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị và kết nối giá trị.

Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ: Học viên được làm việc trực tiếp trong môi trường thực tế của doanh nghiệp ngay từ ngày đầu giúp hình thành thái độ làm việc, kỹ năng, thói quen, bản lĩnh, và chuyên môn vượt trội. Đội ngũ giảng viên và các Mentor sẽ cùng sát cánh 24/7 để giúp học viên thay đổi. Môi trường làm việc chuẩn Quốc tế với chuẩn nhân lực độc quyền IHHRM G23.0 toàn cầu giúp bạn nâng cao năng lực tư duy và chuỗi giá trị theo logic ngược. EAS Việt Nam sẵn sàng chia sẻ khó khăn của bạn hơn cả mong đợi.

Với công việc chúng tôi là đối tác: Chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt trong đa dạng để tạo ra một môi trường bình đẳng và đẳng cấp toàn cầu giúp trả lại năng lực thật cho người học. Tại EAS Việt Nam tinh thần "Trung thực" và "Cách mạng" được phát huy tối đa theo nguyên lý Học thuyết Kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài EAS Việt Nam chúng tôi.

Đến học tập và làm việc tại EAS Việt Nam là cơ hội duy nhất để bạn được: làm thật, làm nhiều, học nhiều, có thu nhập cạnh tranh nhất và phát triển bền vững!