fbpx Sự Vượt Trội Của Các Khóa Tiếng Anh Tại EAS Việt Nam | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Sự Vượt Trội Của Các Khóa Tiếng Anh Tại EAS Việt Nam

EAS Việt Nam là đơn vị đầu tiên triển khai và huấn luyện tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm cho nhóm nhân lực cấp cao theo chuẩn G quốc tế mới nhất giúp học viên tiến bộ theo từng giờ học chỉ sau 10 buổi là có thể nghe giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Bên cạnh phát triển năng lực tiếng Anh chuẩn thì các khóa học còn chú trọng việc nâng cao năng lực tư duy phản biện, diễn thuyết, đọc tài liệu học thuật, kỹ năng làm báo cáo khoa học, tự nghiên cứu đồng thời nâng cao năng lực giao tiếp trong mọi tình huống của đời sống làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Các khóa đào tạo tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm chuẩn G23.0 quốc tế tại EAS Việt Nam được thiết kế hoàn toàn giống với các Modules giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… được giảng dạy bởi chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm và kiểm định bởi bộ công cụ kiểm định quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, BE, ESP, B1, B2...

Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có học vị cao đều tốt nghiệp thạc sỹ về giáo dục và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (MTESOL) từ các trường Đại học danh tiếng của Úc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong các Học viện, Nhà trường, trường Đại học của Quốc tế và Việt Nam.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?