fbpx Sự Vượt Trội Của Các Khóa Huấn Luyện Quản Trị G23.0 | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Đào tạo Quản trị Quốc tế toàn diện, khắt khe được ví như “West Point Việt Nam” nhằm tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Sự Vượt Trội Của Các Khóa Huấn Luyện Quản Trị G23.0

Điều gì làm khác biệt trong các chương trình huấn luyện quản trị của EAS Việt Nam?

Các chương trình Lãnh đạo và quản trị G23.0 quốc tế được thiết kế chuyên biệt theo chuẩn nhân lực EAS – IHHRM G23.0 quốc tế mà ít có cơ sở đào tạo nào làm được sẽ tạo cho các EASers một môi trường thực trả lại năng lực thật cho người học. EAS Việt Nam là đơn vị đầu tiên khởi tạo và đào tạo chuẩn nhân lực EAS – IHHRM G23.0 quốc tế cho nhóm nhân lực cấp cao giúp học viên tiến bộ theo từng giờ học.

Đặc biệt EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi. Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam. Các học viên được rèn luyện toàn diện và khắt khe được ví như “WEST POINT Hoa Kỳ” tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo lãnh đạo và quản trị G23.0 của EAS Việt Nam gắn liền với thực tế của quản trị tác nghiệp từ các lớp Khởi nghiệp G23.0Kỹ năng quản lý và lãnh đạo G23.0 quốc tế (MLS) cho nhân sự cấp phòng; hay các lớp Lãnh đạo và quản trị G23.0 (MLA) cho các CEO, các nhà đầu tư, chính trị gia Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có học vị cao đặc biệt được cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực G23.0 trực tiếp đứng lớp và đều tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Úc và là những nhà quản trị thực tế, cách mạng hàng đầu nhằm tạo ra "một sinh viên có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực G23.0 toàn cầu.

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?