Tin tức nổi bật

STUDY TOUR CMC’s Uni Students – Học Tập và Thăm Quan Mô Hình Quốc Tế

Trải nghiệm thực tế theo case-study của từng doanh nghiệp, thăm quan, khảo sát, trao đổi kinh nghiệm trực tiếp là cách học tập có tính ứng dụng cao và hiệu quả.

Với mong muốn tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm nghề nghiệp thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngày 03.12.2023, EAS Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học CMC tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm làm việc thực tế tại Cung Học Thuật EAS Việt Nam tại Sóc Sơn, Hà Nội.

Trong hành trình Study tour có sự tham dự của: TS. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch, TGĐ EAS Việt Nam, đ/c Hà Văn Đạt – Giám đốc Trung tâm giải pháp quản trị và ứng cứu doanh nghiệp, đ/c Trần Thị Yến – Giám đốc Đào tạo, đ/c Đoàn Thị Liên – P. Trưởng Khoa ĐNQT, Trợ lý Hiệu trưởng - Cô Lê Thị Thu Nga, Giảng viên – Cô Nguyễn Ngọc Diệp; cùng toàn thể các bạn sinh viên Khoa Kinh doanh Quản lý – Trường Đại học CMC.

Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ EAS Việt Nam, các sinh viên trường Đại học CMC đã được trải nghiệm trực quan từng khu vực trong hệ thống thiết kế của EAS Việt Nam.  

Mở buổi giới thiệu, đ/c Đoàn Thị Liên giới thiệu về EAS Việt Nam lĩnh vực hoạt động, văn hoá EAS Việt Nam, hệ sinh thái sản phẩm, các giá trị nổi bật của EAS Việt Nam đã giúp các sinh viên trường Đại học CMC có ánh nhìn tổng quan. EAS Việt Nam là sự tổng hoà của các loại hình doanh nghiệp, hoạt động mô hình quản trị chuyên biệt theo tiêu chuẩn quốc tế. EAS Việt Nam thực hiện song song các lĩnh vực như Đào tạo, Nghiên cứu, Tư vấn đến hoạt động phát triển các Dịch vụ sản phẩm, cung cấp học bổng và cung ứng nhân lực chất lượng cao góp phần nâng cao năng lực Việt ngang tầm thế giới.

Tiếp nối chương trình, đ/c Trần Thị Yến – Giám đốc đào tạo giúp các em hiểu hơn về Process layout và Flow chart cơ cấu bộ máy nội bộ của EAS Việt Nam cách vận hành qua lưu đồ, quy trình thuận – nghịch khi làm việc. EAS Việt Nam là tổ hợp các cơ sở giáo dục, các Khoa, Viện, Trung tâm, chi nhánh hoạt động trong nước và quốc tế. Tuy nhiên hệ thống bộ máy vận hành tinh gọn, môi trường quản trị đảm bảo theo tiêu chuẩn của thế giới.

Với kinh nghiệm học tập, làm việc tại EAS Việt Nam và các môi trường tổ chức trong và ngoài nước dưới điều kiện khắt khe và tiêu chuẩn cao, đ/c Hà Văn Đạt – Giám đốc Trung tâm Giải pháp Quản trị và Ứng cứu doanh nghiệp và Chuyên gia Quản trị TS. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch, TGĐ EAS Việt Nam đã chia sẻ những góc nhìn khách quan về khởi nghiệp, vận hành, giải đáp các thắc mắc về định hướng nghề nghiệp và phát triển quản trị trong tương lai.

Sau khi kết thúc buổi trao đổi giao lưu kinh nghiệm làm việc thực tế, cô Nguyễn Ngọc Diệp – Giảng viên trường Đại học CMC bày tỏ niềm vui mừng và gửi quà cảm ơn EAS Việt Nam đã tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học CMC có chuyến đi study tour thực tế.

Để khuyến khích công tác tổ chức và học tập cho các Sinh viên của Đại học CMC, EAS Việt Nam cũng gửi đến các em những phần quà đến từ Văn phòng Học Bổng trao tặng.

Quý Thầy cô cùng các bạn sinh viên ăn trưa tại Nhà ăn của EAS Việt Nam và giao lưu văn hoá văn nghệ trong không khí vui tươi và sôi nổi.

Thật trân quý biết bao khi TS. Bùi Phương Việt Anh đã dành thời gian hướng dẫn chi tiết cho các bạn sinh viên trường Đại học CMC Nghiên cứu khoa học (NCKH) theo tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng thực tiễn trong khoa học và đời sống. NCKH tồn tại trong hơi thở của cuộc sống hàng ngày mang đến những lựa chọn tối ưu chứ không chỉ nằm trên những trang giấy hay sách trên kệ thư viện. Phần nội dung được diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.

Trải nghiệm Study tour tại EAS Việt Nam đã đem lại những cảm xúc ấn tượng và những kỉ niệm đặc biệt trong mỗi Thầy, Cô và các bạn sinh viên khi đến với EAS Việt Nam.

“Em rất ấn tượng với sự chu đáo, nhiệt tình của các cán bộ tại EAS Việt Nam. Mặc dù không gian không quá rộng so với những gì em tưởng tượng về Cung Học thuật nhưng thiết kế của EAS Việt Nam rất chill, đi làm ngỡ như ở nhà, vậy mà lại sang trọng, gọn gàng, sạch sẽ và đầy đủ những gì chúng em cần”.

Sinh viên Thảo – Lớp 22BA1, Khoa KDQL, ĐH CMC

“Các truyền đạt của Thầy Việt Anh khoa học, logic mặc dù kiến thức quản trị vận hành và nghiên cứu khoa học rất hàn lâm nhưng lại rất dễ hiểu, em phát hiện ra một vị lãnh đạo hài hước, chân tình. Hôm nay em học được rất nhiều điều mới, cảm ơn Thầy Việt Anh và các anh chị nữa ạ”

Sinh viên Linh – Lớp 22BA1, Khoa KDQL, ĐH CMC

“Ấn tượng của em là cách bày trí trang trọng và phong cách nói chuyện của cán bộ EAS Việt Nam khi trao đổi với chúng em, các anh chị cởi mở, nói chuyện thực tế và thẳng lắm ạ, nói tới đâu là gắn vào bài học của chúng em tới đó, giải đáp một câu hỏi không phải vài dòng là xong mà đi vào bản chất vấn đề, đặc biệt là Thầy Việt Anh nữa ạ, xâu chuỗi các ý rất logic. Em cảm ơn nhiều lắm ạ!”

Sinh viên Long - Lớp 22BA1, Khoa KDQL, ĐH CMC

“Trước khi đi thì em chưa từng tìm hiểu về một doanh nghiệp, cũng chưa từng quan tâm đến sứ mệnh, mục tiêu, tầm nhìn là cái gì luôn, cũng chỉ nghĩ đi quanh quanh nhìn ngó khu làm việc rồi về, ai ngờ đến đây ngợp quá ạ. Trời lạnh hỏi em có cần uống nước ấm không, có đau đầu, mệt không? cần hỗ trợ y tế gì không…Em rất là ấm áp luôn quên cả lạnh. Em đặc biệt ấn tượng bởi giá trị mà EAS Việt Nam tạo ra, rất thú vị, cái gì cũng theo tiêu chuẩn em nghĩ là cứng nhắc lắm thế mà nhiệt tình, thân thiện đến thế. Xong rồi em nghĩ sau này đi xin việc chắc em phải để tâm vào giá trị, sứ mệnh của công ty. Cảm ơn EAS Việt Nam cho em hành trình ý nghĩa”.

Sinh viên Phạm Đức Thắng - Lớp 22BA1, Khoa KDQL, ĐH CMC

Đó là một vài chia sẻ của các bạn sinh viên trường Đại học CMC sau chuyến đi STUDY TOUR đầy những kỉ niệm đáng nhớ, những bài học trực quan bổ ích.

EAS Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các đơn vị trường học đã đồng hành cùng các em sinh viên đến thăm quan thực tế doanh nghiệp tại Cung Học Thuật EAS Việt Nam. Hi vọng các em sẽ có những thay đổi trong tư duy nhận thức nghề nghiệp và hiểu được ý nghĩa của từng môn học trên giảng đường.

EAS Việt Nam chúc sức khoẻ và hạnh phúc Quý trường Đại học CMC cùng toàn thể các em sinh viên!

Trân trọng./.

PRD EAS Việt Nam

KHUNG KIẾN THỨC & NĂNG LỰC NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0

 

EAS IHHRM G23.0 là minh chứng cho sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo trong quản trị G23.0. Nơi bạn nhận được giải pháp vốn lực hiệu quả toàn cầu.

Tìm hiểu ngay
LOGO IHHRM G23.0

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi thiết kế nên các khóa học ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Lĩnh vực Đào tạo Đẳng cấp Toàn cầu G23.0

Các khoa Đào tạo tại EAS Việt Nam

Khoá học được ưa chuộng nhất

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

KHOÁ HỌC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Đào tạo Lãnh đạo & CEO Cấp cao Quốc tế

Chương trình đào tạo chuyên biệt nhất dành cho các cấp lãnh đạo, các nhà đầu tư, các cấp quản lý có mong muốn đổi mới và phát triển ra toàn cầu rèn luyện và phát triển với chuẩn IHHRM G23.0.

xem thêm
Đào tạo Quản trị Nhân sự Quốc tế G23.0 (IHRM)

Hội nhập và định chế Quốc tế ra đời cùng với sự thay đổi môi trường, công nghệ làm thay đổi các xu hướng nhân sự và tuyển dụng. Kỹ thuật Quản trị nhân sự cũng phải thay đổi hoàn toàn.

xem thêm
10 Điều cần biết về “ĐH WestPoint Việt Nam”

Quản trị chất lượng tương đương Đại học Quốc tế cung cấp các chương trình như “du học tại chỗ” và đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn.

xem thêm

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Chia sẻ của học viên

TIN TỨC - SỰ KIỆN

KHAI GIẢNG

QUỐC GIA CÓ CÔNG DÂN NHẬN HỌC BỔNG EAS VIỆT NAM

Tin tức - Sự kiện

Khai giảng

Truyền thông nói về chúng tôi

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam