fbpx Lĩnh Vực Hoạt Động | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Lĩnh Vực Hoạt Động

EAS Vietnam là cơ sở giáo dục đa ngành quốc tế độc quyền chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu với danh tiếng hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo Lãnh đạo và Quản trị Quốc tế với các chương trình: Đào Tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế, Quản trị Đại học Quốc tế (IUO), Đào tạo Nhân Lực Cấp Cao Quốc Tế, Tư vấn và đào tạo Lãnh đạo, CEO, các chương trình Tìm kiếm và Đào tạo Lãnh đạo Trẻ Quốc tế (YLP), Tiếng Anh và Đặc nhiệm Quản trị cho Việt Nam và Quốc tế.

Xúc tiến thương mại

Kiểm định giáo dục

Đào tạo Đặc nhiệm Quản trị

Nghiên cứu, và cung cấp thông tin dân sự

Tư vấn, ứng cứu quản trị và mua lại các tổ chức doanh nghiệp

 

EAS VIỆT NAM VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?