fbpx Đào tạo quản trị sau đại học | EAS Viet Nam

 

POSTGRADUATE DIPLOMA PROGRAMS

 

Lãnh Đạo, Quản Trị Cấp Cao Quốc Tế G23.0 (MLA)

12 tháng trực tiếp hoặc trực tuyến Realtime Online. MLA là khoá học Lãnh đạo thực hành chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu tạo ra Nhà lãnh đạo hay CEO đẳng cấp quốc tế, khác biệt và hiệu quả toàn cầu.

Giám Đốc Điều Hành Quốc Tế (CEO)

12 tháng trực tiếp hoặc trực tuyến Realtime. Xoá bỏ khoảng cách giữa các CEO của Việt Nam và Quốc tế, mở ra trang mới trong kinh doanh, phát triển và cạnh tranh hợp tác toàn cầu.

Nữ Giám Đốc Điều Hành Quốc Tế (WCEO)

06 - 12 tháng trực tiếp hoặc trực tuyến Realtime Online. Nâng tầm Nữ Doanh nhân Việt ra Quốc tế, tạo sự bình đẳng, tạo nên thế hệ Nữ Giám đốc điều hành đẳng cấp Quốc tế tại Việt Nam

[Tuyển Sinh Quản Trị Sau Đại Học] 13 Chuyên Ngành

6 - 12 tháng trực tiếp hoặc trực tuyến Realtime. Được học theo công nghệ tích hợp môn học tiên tiến nhất hiện nay giúp hiểu bài nhanh hơn, hiệu quả hơn, thực tế hơn và không hình thức!

Giám Đốc Quản Trị Cơ Sở Giáo Dục Quốc Tế

Những kiến thức về nền kinh tế quản trị và tự chủ trong giáo dục làm sao cho hiệu quả? Học tập để thay đổi và làm cho nhà trường thay đổi để học sinh có nơi học tập tốt hơn.

ĐĂNG KÝ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Hãy để lại thông tin của bạn, EAS Việt Nam sẽ giúp xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất dành riêng cho bạn
Thông tin cơ bản
Lựa chọn
10 + 6 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC

Postgraduate Diploma Programs

ĐÀO TẠO  QUẢN TRỊ SAU ĐẠI HỌC

Chương trình được thiết kế đặc biệt cho học viên đã tốt nghiệp các trường ĐH và mong muốn trở thành Nhà lãnh đạo cấp cao, CEO cấp cao hay nhân sự cấp cao trong các tổ chức và doanh nghiệp Quốc tế.

Leadership Certificate Programs

ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO QUẢN TRỊ

Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho Học viên có nhu cầu trở thành Leaders và Top Managers, CEO, Giám đốc dự án, Chính trị gia, Nhà hoạch định chiến lược, Giám đốc chiến lược, Giám đốc nhân sự

Management Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ QUỐC TẾ

Chương trình được thiết kế riêng để Học viên trở thành CEO, các Nhà quản lý, Giám đốc, Chuyên viên bộ phận, Giám đốc khu vực, Giảng viên, Luật sư và Các nhà khởi nghiệp

HRM Certificate Programs

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÂN SỰ QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chuyên biệt cho Học viên trở thành CEO, Giám đốc, Trưởng phòng, Chuyên viên Nhân sự, Trợ lý, thư ký, Chuyên viên Đối ngoại, Chuyên viên An ninh Nhân lực.

Skills Certificate Programs

ĐÀO TẠO KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP QUÔC TẾ

Cung cấp cho Học viên các khóa học đặc biệt về Kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế: Thuyết trình, đàm phán, bán hàng, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm, tư duy phản biện, kỹ năng làm khoa học.

University Outreach Programs (IUO) 

ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ ĐH QUỐC TẾ

Cung cấp khóa học chất lượng tương đương đại học Quốc tế, không thi tuyển đầu vào, dành cho học sinh THPT, sinh viên, người đi làm muốn có văn bằng, kiến thức như học đại học Quốc tế.

1
Bạn cần hỗ trợ?