fbpx Lễ Vinh Danh Và Công Nhận Danh Hiệu Đặc Nhiệm Quản Trị | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

Lễ Vinh Danh Và Công Nhận Danh Hiệu Đặc Nhiệm Quản Trị

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Phân viện Đào tạo Nhân lực Cấp cao Quốc tế, EAS Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, hội ngộ các học viên Đặc nhiệm Quản trị và trao công nhận danh hiệu Đặc nhiệm Quản trị cho các Học viên đã hoàn thành chương trình huấn luyện. Sự kiện tổ chức vào 14h00 ngày 24 tháng 12 năm 2017 tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đến dự với sự kiện, có sự góp mặt của các đại biểu: Chủ tịch Hội đồng học thuật và các học viên Đặc nhiệm quản trị các thời kỳ cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên, học viên EAS Việt Nam.

“Tôi mong muốn chúng ta có một cách nhìn nhận, đánh giá, một cái hành xử cho đúng nghĩa với một người chiến sĩ Đặc nhiệm Quản trị. Ngày trước, chúng ta vượt nắng, thắng mưa rèn luyện để trở thành những con người bản lĩnh. Trong đời thường, chúng ta cố gắng phát huy tinh thần Đặc nhiệm Quản trị ấy. Với ý nghĩa đó, tôi trịnh trọng tuyên bố khai mạc sự kiện vinh danh công nhận tốt nghiệp và tri ân các cán bộ, học viên Đặc nhiệm quản trị khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” – Trích lời phát biểu của ThS. Bùi Phương Việt Anh tại sự kiện.

EAS Việt Nam vui mừng và tự hào chứng kiến những bước tiến “vượt vũ bão” của các cán bộ và học viên đầy ấn tượng! Nó thể hiện lòng quyết tâm và yêu nghề trong tương lai! Và nó cũng chỉ ra những viên sạn nhỏ trong chuỗi dài huấn luyện và can trường trước khó khăn của nhiều người. 
Sự kiện đã tái hiện lại những kỷ niệm khó quên, những hình ảnh đáng nhớ, vui tươi và tràn đầy tình cảm thân mật, gắn bó của tập thể cán bộ, học viên Đặc nhiệm Quản trị EAS Việt Nam.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi lễ:

TGĐ ThS. Bùi Phương Việt Anh đưa quyền trượng vào khán đài làm nghi lễ chào đón Hội đồng học thuật EAS Việt Nam
 

Lễ chào cờ trước khi bắt đầu

Bà Trần Thị Yến đọc quyết định vinh danh và công nhận danh hiệu Đặc Nhiệm Quản Trị

Chủ tịch HĐHT trao chứng nhận

Học viên đọc Lời tuyên thệ

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đặc nhiệm quản trị Lê Thị Thơm đại diện các học viên khu vựa phía bắc phát biểu cảm nghĩ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Đặc nhiệm quản trị Hồ Thị Phượng đại diện học viên khu vực phía Nam phát biểu cảm nghĩ

Theo EAS Việt Nam

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?