fbpx Không Cần Giao Tiếp Giỏi Càng Trở Thành Lãnh Đạo Giỏi | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Không Cần Giao Tiếp Giỏi Càng Trở Thành Lãnh Đạo Giỏi

Đây là kết quả nghiên cứu mới nhất và nghiêm túc nhất từ trước đến nay về những năng lực và kỹ năng của một nhà lãnh đạo tài ba thực thụ của EAS Việt Nam với chuẩn quốc tế IHHRM G23.0 toàn cầu.

Đã qua rồi thời những người luôn mặc cảm với việc không giỏi thuyết trình hay giao tiếp nhưng lại mơ ước trở thành lãnh đạo trong các tập đoàn hay các công ty thậm chí có thể tự lập ra các tổ chức để mà kiếm tiền và tự lập.

Trước đây họ nghĩ hoặc thậm chí có nhiều chuyên gia, diễn giả cũng cho rằng không giao tiếp giỏi thì khó mà thành công được thì giờ đây điều này lại ngược lại nhờ kết quả nghiên cứu hơn 16 năm đã chỉ ra sự thật này.
Sự thật có vẻ ngược đời này làm đảo lộn mọi lý thuyết của các nhà giáo dục và kỹ năng bấy lâu nay. Điều này giống như việc chúng ta đánh giá lại giá trị của học thuyết Đác-Uyn và thuyết tiến hoá bấy lâu nay.

"Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cho Việt Nam và thế giới những thế hệ các nhà lãnh đạo mới nhất và đẳng cấp nhất mà không phải nhọc lòng như trước đây nữa!". Đó là khẳng định của DrS. Bùi Phương Việt Anh khi trao đổi với các chuyên gia quốc tế.

Vậy làm sao để cho những kẻ "kém cỏi ấy" lại có thể vẫn trở thành nhà lãnh đạo được? Và làm sao để có thể nào để có thể tiếp cận với chương trình này?

Tất cả có trong hội đàm và phỏng vấn với DrS. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam chủ nhiệm công trình nghiên cứu khoa học này với các nhà khoa học quốc tế sẽ trả lời các thắc mắc của các bạn.

Hãy đặt câu hỏi trên website hoặc theo dõi facebook: EAS Vietnam Education để chuyên gia sẽ trả lời các bạn

HÃY CHUNG TAY VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT!

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?