fbpx Khoa Đặc Nhiệm Quản Trị Quốc Tế G23.0 EAS Việt Nam | EAS Viet Nam
 • EN EN
 • VI VI
 • JP JP
 • KR KR
 • Русский Русский

Đào tạo Quản trị Quốc tế toàn diện, khắt khe được ví như “West Point Việt Nam” nhằm tạo ra nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu.

Khoa Đặc Nhiệm Quản Trị Quốc Tế G23.0 EAS Việt Nam

Kể từ những năm 2000, nhận thức được tính tất yếu của cuộc cách mạng về quản trị hệ thống nhân sự, quản lý và điều hành lãnh đạo đặc biệt nhằm khắc phục điểm yếu, phát huy lợi thế nguồn nhân lực cạnh tranh khi hội nhập toàn cầu, bù đắp về sự thiếu hụt nguồn nhân lực cấp cao. EAS Việt Nam đã nghiên cứu và giải mã thành công các tác nhân gây trì trệ và giảm hiệu suất làm việc của các loại hình tổ chức trong nước và quốc tế.

Trên nền tảng đó đây là một “Trải nghiệm thực tại EAS Việt Nam” trong một khoá huấn luyện: Chuyên gia Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế G23.0 ra đời như một đòi hỏi thực tế trong hình thành thói quen, kĩ năng và năng lực cho nhà quản trị với các chuẩn nhân lực quốc tế. Trải nghiệm thực tại EAS Việt Nam toàn diện và khắt khe được ví như trải nghiệm tại “WEST POINT HOA KỲ” ngay tai Việt Nam, nhằm tạo ra "một sinh viên có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" với chuẩn nhân lực G23.0 toàn cầu.

EAS Việt Nam khởi xướng các chuẩn về nhân lực G23.0 quốc tế bao gồm: 9 năng lực hành vi (Behavioral Competencies) và 1 năng lực chuyên môn quản trị (Technical Competency) cho nhóm nhân lực cấp cao quốc tế.

 

ĐẶC NHIỆM QUẢN TRỊ KHOÁ 5 – 2018 - CƠ HỘI HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ VÀ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM QUÂN TRƯỜNG NHƯ “WESTPOINT” TẠI VIỆT NAM

 Bạn mong muốn có một môi trường lý tưởng để rèn luyện và hoàn thiện bản thân với thời gian ngắn nhất?

 Bạn muốn học chương trình tương đương đại học quốc tế IUO (24 tháng) mà không phải trả phí?

 Bạn mong muốn được học tiếng Anh IELTS & TOEIC chuẩn quốc tế miễn phí hoàn toàn?

 Bạn mong muốn có những kỹ năng và năng lực khác biệt như những chuyên gia đặc nhiệm?

 Bạn mong muốn có những kỹ năng làm việc nhóm, tư duy đẳng cấp trong hoạch định chiến lược phát triển?

 Bạn mong muốn có kỹ năng nói chuyện và giao tiếp chuyên nghiệp hiệu quả của một thám tử?

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐẶC NHIỆM QUẢN TRỊ KHOÁ 5 NĂM 2018  SỰ LỰA CHỌN MỚI CHO NHỮNG VẤN ĐỀ CŨ CỦA CUỘC ĐỜI BẠN!

Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 16 đến 27 tuổi (Nam từ 1,56m nặng 45 kg trở lên, Nữ từ 1,5m nặng 42kg trở lên. Không mắc bệnh tim mạch, không có tiền án, tiền sự.

Chỉ tiêu: 80 chỉ tiêu

Chi phí 240.000 vnđ/người/ngày  (bao gồm ăn uống, quân phục, học phí, nhà ở, đi lại)

Tham khảo thông về chương trình:

Và trailer đặc nhiệm quản trị:

Hoặc:

ĐẾN VỚI EAS VIỆT NAM MỤC TIÊU CỦA BẠN CÓ THỂ CAO NHƯNG ĐÍCH ĐẾN KHÔNG CÒN XA!

 

Liên hệ đăng ký 02466569157 hoặc xem thêm thông tin tại: www.easvietnam.edu.vn

HÃY CHUNG TAY VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT

Thông tin khóa học

 • Địa điểm:
  Việt Nam
 • Cơ quan huấn luyện
 • Mã khóa học:

  SEP 4087

 • Thời lượng:
  20 ngày huấn luyện (28/06 - 18/07/2018)
 • Học phí sau học bổng:
   240.000vnđ/người/ngày
 • Ngày khai giảng:
  28/06/2018
 • Buổi học:
  60 buổi
 • Hình thức học:
  Trực tiếp

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

1
Bạn cần hỗ trợ?