fbpx Huấn Luyện Theo Đơn Đặt Hàng | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Huấn Luyện Theo Đơn Đặt Hàng

Sứ mệnh của EAS Việt Nam trong việc xoá bỏ ranh giới nguồn nhân lực Việt với thế giới, giúp các tổ chức, doanh nghiệp hội nhập cạnh tranh trong lĩnh vực của mình hiệu quả nhất. Với chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 EAS Việt Nam đã và đang từng ngày VÌ MỘT VIỆT NAM NGANG TẦM THẾ GIỚI VÀ BÌNH ĐẲNG HỌC THUẬT.                   

Hơn 23 năm hoạt động, với hàng ngàn người, tổ chức được “nâng cấp” và “làm mới” đủ sức cạnh tranh trên thị trường mở hiện nay. EAS Việt Nam trợ giúp các tổ chức và doanh nghiệp Việt, Quốc tế theo 3 phân viện đa ngành chuyên biệt: EAS Vietnam IHHR Institute chuyên đào tạo các Lãnh đạo các cấp trong nước và Quốc tế. Phân viện Tư vấn và Đào tạo Lãnh đạo Quản trị Trực tuyến (Mentoring Online) là phân viện đa ngành đầu tiên tại Việt Nam đào tạo trực tuyến Real-Time Online cho các cấp lãnh đạo và cấp quản lý cấp cao toàn cầu. Phân viện thực hành nghề quốc tế (TAFE EAS Việt Nam) là phân viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo nghề chuẩn TAFE toàn cầu theo chuẩn nhân lực toàn cầu IHHRM G23.0 cùng các chương trình Đặc nhiệm Quản trị Quốc tế với các cấp học từ Đào tạo Sau Đại học, Đào tạo Quản trị Đại học hay kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế khác.

EAS Việt Nam đã nghiên cứu và giải mã thành công các tác nhân gây trì trệ làm giảm hiệu suất làm việc của các loại hình tổ chức trong nước và Quốc tế. Với sự ra đời Học thuyết Kinh tế Tổng thể của mình, EAS Việt Nam thực sự là địa chỉ cho sự phát triển bền vững cho cá nhân và tổ chức doanh nghiệp toàn cầu.

EAS VIỆT NAM SỰ LỰA CHỌN MỚI CHO VẤN ĐỀ KHÓ 

1. Tư vấn chiến lược, xác định nhu cầu thiết thực, bức thiết nhất và mục tiêu cần đào tạo: Đây là bước quan trọng nhất do chính Tổng Giám đốc của EAS Việt Nam tiến hành làm việc hoặc phối hợp với tổ chức hoặc cá nhân có yêu cầu để xác định các vấn đề bức thiết nhất, tư vấn và thống nhất mục tiêu cần đạt được khi đào tạo, sau đào tạo trên nguyên tắc CASE STUDY.

2. Tiến hành lập bảng phân tích số liệu trên cơ sở thông tin thực của doanh nghiệp hoặc cá nhân hiện hữu để thiết kế các khung chương trình, nội dung cần thiết cho khoá đào giảm bớt rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp đặt hàng.

3. Thiết kế nội dung, bài giảng, công cụ hỗ trợ: Căn cứ vào số lượng người tham dự, thành phần tham dự, trình độ và điều kiện thực tế qua phân tích để đưa ra phương pháp tối ưu để truyền tải nội dung theo yêu cầu.

4. Thực hiện đào tạo theo kế hoạch: Phân viện Đào tạo Lãnh đạo cấp cao của EAS Việt Nam sẽ phối hợp với doanh nghiệp để tổ chức và đào tạo thành công theo kế hoạch được lãnh đạo thống nhất.

5. Đánh giá sau đào tạo (bắt buộc):

Đây là bước quan trọng cần thiết giúp doanh nghiệp dự báo được các hướng phát triển đồng thời nhìn ra những hạn chế về nhân lực hoặc cấu trúc liên kết trong doanh nghiệp để có biện pháp xử trí kịp thời, đồng thời đánh giá thái độ cầu tiến của cả hai bên tham gia đào tạo.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỌC TẠI EAS VIỆT NAMCó nhiều hơn 154 khoá huấn luyện tại EAS Việt Nam nhằm hỗ trợ vượt trên nhu cầu nhận thức của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra mục tiêu và con đường phù hợp thực thụ để lựa chọn khoá học tốt nhất phù hợp với bạn.

Các khoá huấn luyện từ cơ bản đến đẳng cấp cao, từ tiếng Anh cho đến những khoá huấn luyện chuyên biệt nhất tại Việt Nam.

Hãy lựa chọn khoá học nào phù hợp nhất với mục tiêu và sứ mệnh của bạn. Nếu bạn chưa xác định được sứ mệnh thì hãy để chúng tôi giúp bạn để tìm điều này. 


Các chương trình được thiết kế chuyên biệt theo chuẩn IHHRM G23.0 quốc tế mà ít có cơ sở đào tạo nào làm được sẽ tạo cho các EASers một môi trường thực trả lại năng lực thật cho người học. EAS Việt Nam là đơn vị đầu tiên triển khai và huấn luyện tiếng Anh kết hợp với kỹ năng mềm cho nhóm nhân lực cấp cao theo chuẩn G mới nhất giúp học viên tiến bộ theo từng giờ học. Đặc biệt EAS Việt Nam giúp bạn hoạch định được chiến lược thành công trước 30 tuổi.

Các EASers có cơ hội được phát triển vốn tiếng Anh và năng lực làm việc theo logic ngược với chi phí, chất lượng và quyền lợi người học cạnh tranh nhất Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có học vị cao đều tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng của Úc và là những nhà quản trị thực tế, cách mạng hàng đầu.


Các cơ sở đào tạo nào trên thế giới cũng đều có những yêu cầu nhất định về đầu vào và điều kiện tiên quyết. Tại EAS Việt Nam rất tôn trọng những điều này nhưng có những yêu cầu mà EAS Việt Nam yêu cầu các EASers tương lai phải thoả mãn.

-       Chứng minh và chỉ rõ mục tiêu và sứ mệnh bản thân: Đây là điều mà người học Việt Nam bỏ qua và ngay cả các cơ sở đào tạo cũng xem nhẹ điều này khiến cho người học tiêu tốn thời gian và tiền bạc không cần thiết. Đây là yêu cầu quan trọng nhất để người học được chấp nhận tại EAS Việt Nam.

-       Chứng minh được động cơ và thái độ học tập nghiêm túc: Đây là điều mà phần lớn người học Việt Nam thường ít quan tâm hoặc xem nhẹ sẽ tác động lớn đến kết quả của quá trình huấn luyện và tương lai sự nghiệp.

-       Nêu được yêu cầu và mục tiêu học thuật hoặc nghề nghiệp cần đạt khi tham gia khoá huấn luyện: Đây là yêu cầu quan trọng mà các cơ sở đào tạo thường xem nhẹ vì lý do thương mại. Người học thường do hạn chế về thông tin minh bạch dẫn đến các nhu cầu không gặp nhau.

-       Cam kết tôn trọng và chấp hành nghiêm quy chế huấn luyện: Đây là điều mà hầu hết học viên người Việt Nam thường tỏ ra yếu nhất trong chấp hành và tự giác xây dựng thương hiệu cho bản thân.

 


EAS Việt Nam cam kết đem đến cho người học chất lượng dịch vụ và mức chi phí cạnh tranh nhất tại Việt Nam.

(xem chi tiết tại www.easvietnam.edu.vn)


EAS Việt Nam cũng hỗ trợ cho người học lâu nhất và cấp học bổng cho 100% học viên tham gia các khoá huấn luyện tại EAS Việt Nam từ 30% - 100% chi phí các khoá huấn luyện tuỳ theo đối tượng và mục tiêu phấn đấu của người học.

 


Theo thoả thuận của EAS Việt Nam và các ngân hàng tại Việt Nam theo đó các sinh viên tham gia các chương trình huấn luyện trong nước và du học sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?