fbpx Hợp Tác Cùng EAS Việt Nam | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Hợp Tác Cùng EAS Việt Nam

Hiện tại, EAS Việt Nam duy trì quan hệ học thuật và đối tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu trong nước và quốc tế. EAS Việt Nam cũng duy trì mối liên hệ với chính quyền địa phương và các đoàn thể trong việc nâng cao vị thế và tầm nhìn chiến lược cho nhân lực Việt thông qua sứ mệnh và tầm nhìn mục tiêu. Nhiều năm qua EAS Việt Nam đã hợp tác trong các nghiên cứu của mình và cho ra đời nhiều công trình nghiên cứu thực dụng như: Chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 quốc tế, các khoá huấn luyện Quản trị G23.0 quốc tế, Lãnh đạo quốc tế

Quan hệ thông tin với ĐH Harvard của Mỹ. Đào tạo và phương pháp với ĐH Victoria của Úc.

March 21, 2017

A Bully-Free Culture

Lecturer Gretchen Brion-Meisels offers three actions that will make a difference. (From Usable Knowledge's One and All.)

Pathways to Strong Early Learning The Saul Zaentz Early Education Initiative kicked off its professional learning efforts with a one-day convening of state-level leaders at HGSE.

Leading LearningEd.L.D. candidate Cheryl Camacho Lewis brings her personal experience as a student and a teacher to her vision of leading for equity in schools.

Rethink the GapDo alternative gap-year programs have lessons for traditional high schools and colleges? (From Ed. magazine.)

Harvard EdCast: Walking the WorldJournalist Paul Salopek on the goals and educational benefits of the Out of Eden walk — and how the project can grow.

Askwith Forums

March 21: Race, Equity, and School Leadership – A Conversation with Beverly Daniel Tatum 

Watch the live stream beginning at 5 p.m.

Spring Online Workshops

Professional Education at HGSE announces a series of two-week online workshops that explore key concepts and practices for today’s K-12 educators. Learn more.

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?