fbpx Học Bổng Và Du Học | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Học Bổng Và Du Học

Hàng năm EAS Việt Nam có các chương trình học bổng nhằm hỗ trợ cả về chính sách, học thuật và cung cấp các gói giải pháp, các gói tài chính giúp cho công dân Việt Nam và Quốc tế khởi nghiệp, du học hay học tập các chương trình đẳng cấp của EAS Việt Nam.

Các chương trình học bổng của EAS Việt Nam 

EAS Việt Nam cũng hỗ trợ cho người học lâu nhất và cấp học bổng cho 100% học viên tham gia các khoá huấn luyện tại EAS Việt Nam từ 50% - 100% chi phí các khoá huấn luyện tuỳ theo đối tượng và mục tiêu phấn đấu của người học.

Chương trình học bổng (IUO) Chương trình tương đương đại học quốc tế EAS Việt Nam

Chương trình học bổng Hành trang Tân sinh viên

Chương trình học bổng Thực hành Quản trị và Thực tập nghề nghiệp

Chương trình học bổng các khoá Tiếng Anh Quốc tế

Chương trình học bổng Chủ tịch EAS Việt Nam

Chương trình học bổng Lãnh đạo và Quản trị G23.0

Chương trình học bổng Đặc nhiệm quản trị G23.0

Chương trình học bổng Chính sách và liên kết khác

Học viên có được hỗ trợ vay vốn khi tham gia các chương trình huấn luyện tại EAS Việt Nam

Theo thoả thuận của EAS Việt Nam và các ngân hàng tại Việt Nam theo đó các sinh viên tham gia các chương trình huấn luyện trong nước và du học sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Các chương trình bảo lãnh cho trao đổi và bảo lãnh học thuật, bảo lãnh tài chính cho học viên và công dân Việt Nam, công dân quốc tế khi du học hay khởi nghiệp cho những người hội đủ điều kiện.

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?