• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Giảng Viên Và Phương Pháp Giảng Dạy

Các chuyên gia hàng đầu được đào tạo từ Úc. Phương pháp truyền tải chuyên biệt tạo giá trị đẳng cấp và thân thiện. Trên cơ sở thực tế các giảng viên của EAS Việt Nam xây dựng thành các khoá huấn luyện thực tế cho học viên được tham gia giải quyết.

EAS Việt nam tự hào là cơ sở duy nhất trong khu vực và tại Việt Nam đào tạo, huấn luyện theo tư duy logic ngược theo tiêu chuẩn EAS - IHHRM G23.0 quốc tế bằng phương pháp trực tiếp  hoặc qua công nghệ REAL - TIME 1:1 24/7 hiện đại nhất hiện nay.

Giảng viên chính của EAS Việt Nam:

Chủ tịch - Tổng Giám đốc ThS. Bùi Phương Việt Anh, tốt nghiệp Thạc sỹ tại ĐH Victoria của Úc, nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu Việt Nam, cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 quốc tế. Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm đã từng giảng dạy nhiều Học viện, Trường Đại học tại Việt Nam.

Các hướng nghiên cứu:

Quản trị - Kinh tế, Kinh tế Đối ngoại,  Ngôn ngữ Văn hóa và giao thoa Anh – Mỹ,  Quan hệ Công chúng và Truyền thông,  Ngoại giao và khu vực học.

Địa chỉ liên hệ:

Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Cấp Cao  Quốc Tế EAS Việt Nam: Tầng 5, số 419 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

ĐT: (+84) 913 562 432/ (+84) 982 308 725

Email: bpvietanh@easvietnam.edu.vn hoặc bpvietanh@gmail.com 

Facebook: Viet Anh Bui Phuong

Phương châm giảng dạy tại EAS Việt Nam

Với tiếng Anh chúng tôi là chuyên gia:

Các khóa đào tạo tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm chuẩn G23.0 quốc tế tại EAS Việt Nam được thiết kế hoàn toàn giống với các Modules giảng dạy tại các nước tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… được giảng dạy bởi chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm và kiểm định bởi bộ công cụ kiểm định quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, BE, ESP, B1, B2…

Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ:

Học viên được làm việc trực tiếp với cha đẻ của Học thuyết Kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực Lãnh đạo và Quản trị  G23.0 quốc tế là giảng viên và là chuyên gia được đào tạo từ Úc và hiện đang làm việc trong các lĩnh vực quản trị. Môi trường làm việc theo chuẩn quốc tế với mô hình tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm duy nhất chỉ có tại EAS Việt Nam giúp bạn nâng cao năng lực tư duy và chuỗi giá trị theo logic ngược.

Đặc biệt, EAS Việt Nam giúp bạn có hoạch định rõ ràng để thành công trước 30 tuổi.

Với công việc chúng tôi là đối tác:

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sử dụng chuẩn Nhân lực Cấp cao Quốc tế (EAS – IHHRM G23.0) với mô hình Thực tập sinh, cùng với chương trình giải cứu thị trường lao động tại Việt Nam theo nguyên lý học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu giúp tạo chuỗi năng lực phát triển và chỉ số nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị và kết nối giá trị. Xem thêm

Những giá trị không thể mua bằng tiền và không ai mang đến cho các bạn ngoài chúng tôi:

Đến học tập và làm việc tại EAS Việt Nam là cơ hội duy nhất để bạn được: làm thật, làm nhiều, học nhiều, phát triển, có thu nhập cạnh tranh nhất! EAS Việt Nam cam kết huấn luyện ra một nhân lực có dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một  chuyên gia tâm lý .

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

[X]