fbpx Giảng Viên Và Phương Pháp Giảng Dạy | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Giảng Viên Và Phương Pháp Giảng Dạy

Các chuyên gia hàng đầu được đào tạo từ Úc, Pháp với phương pháp truyền tải chuyên biệt tạo giá trị đẳng cấp và thân thiện. Trên cơ sở thực tế nghề nghiệp các giảng viên của EAS Việt Nam xây dựng thành các khoá học thực tế học viên được tham gia giải quyết vấn đề công việc thực tại tất cả các giờ lên lớp theo hệ thống tín chỉ và phương pháp tích hợp môn học tiên tiến nhất trên thế giới.

EAS Việt Nam tự hào là cơ sở duy nhất trong khu vực và tại Việt Nam đào tạo, huấn luyện theo tư duy logic ngược theo chuẩn Nhân lực EAS - IHHRM G23.0 toàn cầu, bằng phương pháp trực tiếp hoặc qua công nghệ REAL - TIME Online 24/7 hiện đại nhất hiện nay.

Chủ tịch Hội đồng Học thuật của EAS Việt Nam

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Drs. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui), tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đai học Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons - Pháp, Nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia Quản trị và Nhân sự Quốc tế, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế tổng thể và chuẩn Nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm. Anh đã từng giảng dạy nhiều Học viện, Trường Đại học trong và ngoài nước.

Các hướng nghiên cứu

Kinh tế tổng thể, Chiến lược, Quản trị - Kinh tế, Kinh tế Đối ngoại, Nhân sự và Phát triển, Ngôn ngữ Văn hóa và giao thoa Anh – Mỹ, Quan hệ Công chúng và Truyền thông, Ngoại giao và khu vực học. Kỹ năng mềm Quốc tế.

Chủ tịch Hội đồng học thuật trực tiếp tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam.

Phương châm giảng dạy tại EAS Việt Nam

Với tiếng Anh chúng tôi là chuyên gia. Với khó khăn chúng tôi là tri kỷ. Với công việc chúng tôi là đối tác. Với 75% thời gian là thực hành.

Đến học tập và làm việc tại EAS Việt Nam là cơ hội duy nhất để bạn được: làm thật, làm nhiều, học nhiều, phát triển, có thu nhập cạnh tranh nhất! EAS Việt Nam cam kết huấn luyện ra một nhân lực có "dáng vóc của một người mẫu, sức khoẻ của một vận động viên Olympic, trí tuệ của một học giả, tài ăn nói như một thuyết gia, cư xử như một chuyên gia tâm lý" .

Hãy lựa chọn khoá Đào tạo Lãnh đạo Quản trị Sau đại học, Quản trị Đại học Quốc tế, Đào tạo CEO, Đào tạo nhân lực cấp cao, Đào tạo quản lý hay Leadership, IUO, Đặc Nhiệm Quản trị hoặc Đào tạo Tiếng Anh hay TESOL Quốc tế phù hợp nhất với mục tiêu và sứ mệnh của bạn. Nếu bạn chưa xác định được sứ mệnh thì hãy để chúng tôi giúp bạn tìm điều này.

Các khoá học tại EAS Việt Nam được thiết kế nhằm hiện thực hoá khung năng lực và kiến thức chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS - IHHRM G23.0 theo đó sẽ hướng đến: Tư duy Quản trị quốc tế G23.0; Năng lực con người toàn cầu G23.0; Năng lực hành vi Nhân lực Cấp cao quốc tế IHHRM G23.0 toàn cầu; Năng lực chuyên môn quốc tế G23.0.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?