Ghi lại những dấu ấn không thể phai và những cái tên, gương mặt sẽ trở thành đại diện cho một EAS Việt Nam đẳng cấp và phát triển, gần gũi mà giá trị. Nơi những cam kết được chia sẻ thành hiện thực, và các bạn là chủ

Gặp Mặt Các Thế Hệ Cán Bộ, Học Viên EAS Việt Nam 2017

Được sự cho phép của các cấp, do điều kiện công tác EAS Việt Nam sẽ tổ chức gặp mặt các thế hệ học viên, cán bộ đã từng làm việc và học tập tại EAS Việt Nam và Gặp mặt các thế hệ học viên do ThS. Bùi Phương Việt Anh giảng dạy từ năm 2010 đến 2017.

Trân trọng mời toàn bộ thành viên EASers về dự gặp mặt nhân ngày truyền thống EAS Việt Nam 19.5 1995 -19. 5.2017 tại ĐH Học Quốc gia Hà Nội.

Thời gian tổ chức: 8h sáng Chủ nhật 21.05.2017

Thông báo này thay cho giấy mời. Để đảm bảo chất lượng buổi lễ

Xin vui lòng đăng ký tham gia qua email: info@easvietnam.edu.vn hoặc gọi trực tiếp qua hotline tại Việt Nam: 0466569157 để nhận giấy mời.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.