fbpx EAS Việt Nam Thăm Hữu Nghị Trường THPT Thanh Miện 2 | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn !"

EAS Việt Nam Thăm Hữu Nghị Trường THPT Thanh Miện 2

Vừa qua, Lãnh đạo EAS Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với trường THPT Thanh Miện 2, huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương kéo dài 1 ngày.

Tại chuyến thăm, ThS. Bùi Phương Việt Anh – Chủ tịch, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam đã có buổi nói chuyện cùng toàn thể Nhà trường, cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

Trong đó, đối với các em học sinh, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam đã có những chia sẻ về việc học tập, về các dự định, ước mơ tương lai cũng như trả lời các câu hỏi của các em về các nghề nghiệp mà các em mơ ước.

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, EAS Việt Nam và ThS. Bùi Phương Việt Anh cũng đã có những phần quà ủng hộ cho thư viện và cơ sở vật chất giảng dạy của nhà trường, nhằm góp một phần vào hiệu quả giảng dạy của trường, hiệu quả học tập của học sinh trong năm học mới và các năm sau.

Chuyến thăm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và là nền tảng quan trọng trong hợp tác của EAS Việt Nam với THPT Thanh Miện 2 nói riêng và khối các trường THPT tại khu vực phía Bắc nói chung.

 

Theo EAS Việt Nam.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?