fbpx Đối Tượng Ứng Tuyển Học Bổng | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Đối Tượng Ứng Tuyển Học Bổng

Đối tượng xét cấp học bổng EAS Việt Nam: Công dân Việt Nam, Công dân khối AEC, CP TPP và Công dân các khu vực Châu Phi có mong muốn nhận học bổng của EAS Việt Nam.

Học viên của các chương trình đào tạo Quản trị Sau đại học, Quản trị Đại học Quốc tế, CEO, HRM, Các chương trình đào tạo Lãnh đạo, Quản lý, Các chương trình kỹ năng nghề nghiệp, chương trình thực hành, thực tập, chương trình đào tạo nhân lực cấp cao G23.0 Quốc tế và những người có ước mơ rõ ràng, động cơ sống độc lập và có nguyện vọng chinh phục nghệ thuật lãnh đạo và quản trị G23.0 muốn ứng tuyển học bổng.

Nhân viên chuyên nghiệp; Chuyên viên; Tổ trưởng; Trưởng các dự án; Trưởng/ Phó phòng; Giám đốc; Tổng Giám đốc; Các nhà đầu tư; Các nhà chính trị; Các nhà nghiên cứu; Các Giảng viên; Tự kinh doanh; Khởi nghiệp Sinh viên các chuyên ngành chéo; Các chuyên ngành Quản trị; Quản lý, Khoa học, Kinh tế… có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp hoặc làm lãnh đạo… muốn được hỗ trợ tài chính và muốn ứng tuyển học bổng.

Đủ điều kiện để cấp học bổng của EAS Việt Nam: Ứng viên cần phải chứng minh và chỉ rõ mục tiêu và sứ mệnh bản thân, chứng minh được động cơ và thái độ học tập nghiêm túc, nêu được yêu cầu và mục tiêu học thuật hoặc nghề nghiệp cần đạt khi tham gia khoá huấn luyện, cam kết tôn trọng và chấp hành nghiêm quy chế huấn luyện tại EAS Việt Nam nếu được chấp thuận cấp học bổng.

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?