fbpx Đối Tượng Thực Tập Sinh | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Đối Tượng Thực Tập Sinh

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sử dụng mô hình thực tập sinh áp dụng chuẩn nhân lực EAS – IHHRM G23.0 quốc tế cùng với chương trình giải cứu, hội nhập thị trường lao động Việt Nam theo nguyên lý của học thuyết kinh tế tổng thể giúp tạo chuỗi năng lực phát triển chỉ số và nhân lực cấp cao, khả năng tư duy độc lập, năng lực định vị kết nối giá trị có các nhóm thực tập:

Thực tập sinh ngắn hạn và dài hạn.

Thực tập sinh ngắn hạn thời gian 3 - 6 tháng (là sinh viên năm thứ 3 - 4 các trường).

Thực tập sinh dài hạn thời gian sinh viên thực tập từ năm thứ nhất cho đến hết quá trình học.

Thực tập sinh là người đã ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc.

Phương châm trong thực tập và làm việc tại EAS Việt Nam là các thực tập sinh cần phải được: làm thật, làm nhiều, học hỏi được, phát triển được và có thu nhập!

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?