fbpx Hợp Tác Cùng EAS Việt Nam Về Dự Án | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Hợp Tác Cùng EAS Việt Nam Về Dự Án

Hiện nay EAS Việt Nam triển khai thực hiện các dự án trên nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn của mình. Đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. 

Một số dự án trọng điểm như:

EAS Việt Nam triển khai dự án cho các trường Đại học tại tỉnh Thái Nguyên, Phú Thọ, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình.

Ngoài ra còn có các dự án cho các cơ quan và trường ĐH như ĐH QG Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, ĐH LĐXH, Học Viện tài chính, ĐH Sao Đỏ, ĐH Ngoại thương, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, CĐ Việt Xô...

 

 

 

 

 

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Đăng ký ngay
1
Bạn cần hỗ trợ?