• EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

5 ĐIỀU THẦY TÔI DẠY TÔI ĐÃ TỪNG KHÔNG NHÌN RA!

(Chuyện giờ mới kể)

1. Từ lúc tôi đi học, thầy luôn tiêm nhiễm vào đầu tôi: "Nếu không tự kiếm được tiền và nuôi sống bản thân nếu một ngày kia ba mẹ của các em “khuất núi” thì các em xin tiền ai?

2. Có lần tôi đi ăn sinh nhật với đám bạn về bị xe tông nằm viện, thầy nhất định không vào thăm. Lúc về tôi giận lắm mới hỏi: "Tại sao thầy không vào thăm lại còn nói để mẹ con không vào thăm con?". Thầy nói nói: "Tôi và Mẹ em chúng tôi đang chống mắt lên coi mấy đứa mà em coi là 'bạn tốt' có vào thăm em không? Thầy nói thật, cho dù xe có cán con tử vong thì cũng không có một cành cúc nào của tụi nó đâu. Nhìn vào đám bạn con đang giao du là thầy biết sớm muộn gì em cũng có kết cục đó. Thầy đang chờ nó diễn ra để em sáng mắt ra".

3. Có lần tôi giận thầy đòi bỏ nhà và nghỉ học ra đi, thầy nói thẳng: "Ba Mẹ em không dạy được em thì em đi đi cho xã hội ngoài kia nó dạy".

4. Chọn trường thi đại học thầy nói: "Em phiền quá, thi trường nào chẳng được. Đại học không phải là con đường duy nhất để ra đời kiếm tiền. Thầy dạy đại học nên biết nhiều đứa ra trường xong cũng thất nghiệp. thầy muốn em tự lập từ nhỏ rồi thì quăng cây cuốc em cũng tự kiếm tiền được, ăn thua là do bản lĩnh của em thôi. Nhưng nói không phải để em thi trượt đại học, bởi vì giữa cầm cây viết và cầm cây cuốc, cây nào nhẹ hơn?".

5. "Em có làm gì làm, né nghề y ra. Tính em ẩu, rất ẩu, lại hay quên. Đi ngành y sẽ là tự cầm xẻng đào lỗ chôn mình. Mai mốt người ta kêu mổ ruột thừa lại lôi bàng quang ra. Nhưng trên hết, vì thầy đã dạy em mê tiền thì tốt nhất là đừng theo ngành y, ngành y không có chỗ cho những người thích tiền".

 

(Sưu tầm - internet)

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.