Quan tri thoi gian
Tư Duy Quản Trị Chiến Lược (ITS)
VSSS 93436

Tư Duy Quản Trị Chiến Lược (ITS)

Create: T3, 04/14/2020 - 17:51
Author: admin

ĐẶT VẤN ĐỀ

Chương trình đào tạo “TƯ DUY QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC QUỐC TẾ G23.0 - ITS” được xây dựng với mục tiêu nâng cao năng lực về Tư duy Quản trị Chiến lược Quốc tế G23.0 chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Cách mạng công nghiệp 4.0 và EAS Việt Nam đang tạo ra xu hướng mới, chất lượng nguồn Nhân lực Lãnh đạo theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

Chọn EAS Việt Nam để rèn luyện năng lực Tư duy Quản trị Chiến lược là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả.

Hãy nâng tầm Tư duy Quản trị Chiến lược thông thái đúng với kỳ vọng của chính bạn bởi Thái độ - Khát vọng - Sự hành động - Chiến lược của bạn ngay từ hôm nay.

 

Với năng lực của mình, EAS Việt Nam tự tin cung cấp và đào tạo thành công cả hai nhóm đối tượng tham gia chương trình đào tạo Tư duy Quản trị Chiến lược Quốc tế G23.0:

A. Người đã có kinh nghiệm điều hành tổ chức: Người học là Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc, Chủ tịch, Hội đồng quản trị, Cấp quản lý, Trưởng/Phó phòng, Chuyên viên.

B. Người chưa có kinh nghiệm: Người học có mong muốn làm Giám đốc, Trưởng/Phó phòng, Nhà Lãnh đạo, Quản trị, các ứng viên cho các Chức vụ Lãnh đạo, Sinh viên các chuyên ngành có đam mê làm nhà điều hành, quản trị, lãnh đạo.

Tổng thời lượng đào tạo ứng với mỗi cấp học (theo khung chuẩn quốc tế của Châu Âu hoặc Mỹ):

a. Quản trị sau đại học (IPS): 40 - 70 tín chỉ

b. Quản trị đại học (IUO): 110 - 150 tín chỉ

c. Quản trị cao cấp (Top Manager): 40 - 70 tín chỉ

d. Quản trị trung cấp (Middle Manager): 30 - 70 tín chỉ

e. Quản trị sơ cấp (First-line Manager): 10 - 25 tín chỉ

Người học cũng có thể đưa ra thời lượng theo yêu cầu theo hệ thống tín chỉ Quốc tế tại EAS Việt Nam.

Người học tự chọn hình thức đào tạo cho phù hợp với mục tiêu và điều kiện của cá nhân. Chất lượng của các hình thức đào tạo tại EAS Việt Nam cam kết là như nhau.

A. Học theo hình thức Face to Face (trực tiếp tại lớp).

B. Học theo hình thức trực tiếp qua giảng đường điện tử Realtime Online hiện đại nhất châu Á.

Bên cạnh những nội dung chung phổ biến (30%). Do tính chất bản quyền nên nội dung chương trình đào tạo chỉ được trình bày trực tiếp với học viên để tránh đánh cắp bản quyền và ảnh hướng chiến lược đến hoạt động của học viên khi học. EAS Việt Nam không công bố nội dung này (70%).

Tư duy Quản trị Chiến lược Quốc tế G23.0 đặc biệt chú ý đến tính hiệu quả của phối hợp quản lý gắn với nhân sự trong điều kiện toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0, giải quyết rủi ro phi truyền thống, trở nên khác biệt và đẳng cấp quốc tế.

1. Năng lực tư duy Quản trị Chiến lược Đẳng cấp Quốc tế G23.0 theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu.

2. Năng lực và hành vi của Tư duy Quản trị Chiến lược Quốc tế G23.0 (13 hành vi).

3. Năng lực chuyên môn (con người, môi trường, chiến lược) của người học trong Tư duy Quản trị Chiến lược Quốc tế G23.0 gắn với Casestudy của từng cá nhân.

Để hoàn thành chương trình đào tạo tại EAS Việt Nam học viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn về học thuật theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu thông qua các bài tiểu luận của môn học và hoàn thành chương trình đào tạo để đảm bảo chắc chắn người học trở thành một Nhà Quản trị, Lãnh đạo có năng lực Tư duy Quản trị Chiến lược trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của thực tế.

EAS Việt Nam sẽ cấp văn bằng (nếu tốt nghiệp).

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  Tư Duy Quản Trị Chiến Lược (ITS)

  Mã khóa học:

  VSSS 93436

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  10 - 25 tín chỉ

  Lịch học:

  Tháng 03, T6, T9, T12

  Học phí:

  Phụ thuộc vào học bổng được cấp

  Học bổng:

  Học bổng 70 - 100%