Bg_Hieu truong toan dien
ACADEMIC ENGLISH
VBAE 56723

ACADEMIC ENGLISH

Create: T3, 06/02/2020 - 10:04
Author: admin

Chương trình tiếng Anh học thuật được giảng dạy độc quyền theo phương pháp, giáo trình của EAS Vietnam IHHR Institute biên soạn, cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) và chuẩn IELTS hoặc TOEIC. Chương trình tiếng Anh học thuật được thiết kế nhằm vừa trang bị nền tảng ngôn ngữ, văn hoá, tiếng Anh kết hợp với việc trang bị các nhóm kỹ năng chuẩn IHHRM G23.0 quốc tế cho việc học tập tại môi trường học thuật như ĐH quốc tế, sống, làm việc và thành công toàn cầu.

 

TẠI SAO CHỌN KHOÁ TIẾNG ANH HỌC THUẬT?

  Độc quyền theo phương pháp, giáo trình của IHHR Institute biên soạn, cập nhật, đáp ứng các yêu cầu Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) và chuẩn IELTS.

  Trang bị nền tảng ngôn ngữ, văn hoá, tiếng Anh kết hợp với các nhóm kỹ năng cho việc học tập tại môi trường học thuật như ĐH quốc tế, làm việc và thành công toàn cầu.

  Độc quyền giảng dạy tiếng Anh theo mô hình quản trị chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu giúp học viên có năng lực Anh ngữ quốc tế với 6 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch, Softskills.

  Được tư vấn lộ trình phát triển trước khi học gắn mục tiêu IELTS với mục tiêu phát triển nghề nghiệp quốc tế. Cơ hội được liên thông học tương đương đại học quốc tế (IUO).

  Chuyên gia tốt nghiệp Thạc sĩ từ Úc về Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tiếp đứng lớp.

  Hệ thống quản trị chất lượng tại EAS Việt Nam ngang tầm như ĐH Quốc tế với các modules Tiếng Anh tương tự chương trình giảng dạy tại các nước như Anh, Mỹ, Úc, Singapore.

 

 

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Level 01 - 02 - 03 - 04

Trang bị kỹ năng giao tiếp thành thạo và sự tự tin trong tất cả 6 kỹ năng. Phát triển và củng cố ngữ pháp và từ vựng căn bản làm nền tảng cho việc học ở các cấp độ tiếng Anh học thuật kế tiếp.

Làm quen với phương pháp tự học tập và tụ nâng cao năng lực ngôn ngữ văn hoá gắn với mục tiêu nghề nghiệp. Nâng cao phản xạ giao tiếp và thực hành Anh ngữ trong môi trường học thuật.


PAE          70 giờ                     Level 1, 2, 3, 4 (280 giờ)

Level 05 - 06

Trang bị kiến thức và kỹ năng nền tảng chung về Anh ngữ Học thuật, và từng bước tiếp cận các kỹ năng làm bài thi IELTS cơ bản. Chương trình chú trọng vào cấu trúc câu và kiến thức căn bản trong việc sắp xếp, phát triển ý tưởng trong bài viết theo hướng nâng cao dần độ khó.

Làm quen với phương pháp tự học tập và tự nâng cao năng lực ngôn ngữ văn hoá gắn với mục tiêu nghề nghiệp. Nâng cao phản xạ giao tiếp và thực hành Anh ngữ trong môi trường học thuật.Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên thực hành những kỹ năng về IELTS.


AE          80 giờ                     Level 5, 6 (160 giờ)

Level 07 - 08

Giảng dạy và Phát triển khả năng tiếng Anh học thuật nâng cao, cũng như những kỹ năng cần thiết cho các hoạt động trong môi trường đại học và làm việc, như phân tích biểu đồ, viết báo cáo, viết báo cáo luận, thuyết trình và thảo luận nhóm. Bên cạnh đó, học viên sẽ được hoàn thiện những kỹ năng IELTS nâng cao.

Làm quen với phương pháp tự học tập và tự nâng cao năng lực ngôn ngữ văn hoá gắn với mục tiêu nghề nghiệp.


AE          80 giờ                     Level 7, 8 (160 giờ)

Level 09

Hoàn thiện khả năng đọc hiểu và tóm tắt nội dung văn bản đồng thời phát triển sự tự tin trong việc nghiên cứu, viết báo cáo và viết luận văn. Phát triển kỹ năng thuyết trình và khả năng tham gia học nhóm một cách tự tin trong môi trường học tập quốc tế.

Tập trung phát triển khả năng nghiên cứu và đọc hiểu văn bản từ nhiều nguồn tài liệu học thuật khác nhau. Học cách viết luận văn và báo cáo theo đúng quy cách đặt ra cho sinh viên học đại học.


AAE          80 giờ                     4-6 giờ/ tuần

THÔNG TIN KHAI GIẢNG

 • Tên khóa học:

  ACADEMIC ENGLISH

  Mã khóa học:

  VBAE 56723

  Khai giảng:

  Ngày 15 hàng tháng

  Thời lượng:

  Lịch học:

  Đăng ký theo lịch cá nhân

  Học phí:

  Học bổng:

  70% - 90%

CẨM NANG QUẢN TRỊ

Định Vị Thương Hiệu Cho Doanh Nghiệp Thời Cạnh Tranh

Xem thêm >>

Sự Ảnh Hưởng Của EAS IHHRM G23.0 Tới Nhân Sự Và Tổ Chức

Xem thêm >>

Trợ Lý Chuyên Nghiệp Cần Những Yếu Tố và Những Năng Lực Như Thế Nào?

Xem thêm >>

Tại Sao Phải Sở Hữu Chứng Chỉ EAS IHHRM G23.0?

Xem thêm >>

Bạn Sẽ Làm Gì Khi Phương Thức Tuyển Dụng Của Người Nhật Đang Thay Đổi?

Xem thêm >>
Saving...