fbpx Chuyên gia Giáo dục Bùi Phương Việt Anh -Xây Dựng Thành Phố Học Tập Nhìn Từ Góc Độ Quản Trị | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Chuyên gia Giáo dục Bùi Phương Việt Anh -Xây Dựng Thành Phố Học Tập Nhìn Từ Góc Độ Quản Trị

Thách thức và thuận lợi của Việt Nam trong những năm đầu thế kỷ 21.

Trong bối cảnh toàn cầu hoá và cách mạng công nghiệp 4.0 nở rộ đã thúc đẩy một bước khá mạnh mẽ sự dịch chuyển của tất cả các nhóm, lĩnh vực trong đó giáo dục cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên để xây dựng một thành phố học tập luôn là mơ ước của nhiều nhà lãnh đạo. Xong bài toán này đưa ra quá nhiều thách thức mà các nhà chính sách và cả giáo dục tại Việt Nam luôn bị coi là thiếu chiến lược tầm nhìn tương xứng với mô hình thành phố học tập hiện đại này.
Để xây dựng thành công thành phố học tập từ góc nhìn quản trị chúng tôi thấy cần phải thực tốt và đồng bộ một số nội dung sau:
♦ Xây dựng môi trường kinh tế -xã hội đáp ứng với nhu cầu của thành phố học tập.
♦ Xây dựng chính sách và thiết chế hiệu quả cho vận hành của thành phố học tập
♦ Xây dựng nguồn học liệu mở và cơ chế giáo dục phù hợp với thành phố học tập

(Trích Đề tài nghiên cứu của tác giả Bùi Phương Việt Anh hiện đang là học giả tại Viện UIL -UNESCO -Hamburg – Đức)

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?