fbpx Chủ tịch Hội đồng Học thuật của EAS Việt Nam | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường hoạch định tương lai sự nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thiết kế ngân hàng các khoá học giúp bạn lựa chọn khoá học phù hợp với năng lực, sở thích, ước mơ nghề nghiệp và tài chính. Các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, chuyên ngành và mục tiêu thành đạt.

Chủ tịch Hội đồng Học thuật của EAS Việt Nam

Chủ tịch - Tổng Giám đốc DrS. Bùi Phương Việt Anh (Michael Bui), tốt nghiệp Thạc sỹ tại ĐH Victoria của Úc, nghiên cứu Tiến sĩ Quản trị tại Đại học Horizons, CH Pháp, Nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu, Chuyên gia Quản trị và Nhân sự Quốc tế, Cha đẻ của Học thuyết Kinh tế tổng thể và chuẩn Nhân lực IHHRM G23.0 toàn cầu. Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam về giảng dạy tiếng Anh kết hợp với Kỹ năng mềm. Anh đã từng giảng dạy nhiều Học viện, Trường Đại học trong và ngoài nước. Anh dẫn dắt giới trẻ Việt Nam đến với giáo dục tiên tiến nhất thế giới ngay tại Việt Nam.

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?