fbpx Các Chương Trình Thực Tập Sinh | EAS Viet Nam
  • EN EN
  • VI VI
  • JP JP
  • KR KR
  • Русский Русский

"Gia đình đã sinh ra các bạn. Xã hội sẽ làm cho các bạn phổ biến. Còn chúng tôi - EAS Việt Nam nâng tầm cho các bạn!"

Các Chương Trình Thực Tập Sinh

 

EAS Việt Nam triển khai các Chương trình thực tập sinh cho các chuyên ngành theo cấp độ và thời gian thực tập. Các nhóm thực tập theo chuyên ngành cho sinh viên năm ba và năm thứ tư. Xem thêm  Các nhóm thực tập sinh theo chuyên ngành cho sinh viên năm nhất và năm hai. Ngoài ra còn có chương trình huấn luyện thực tập sinh cho người vừa ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc. xem thêm 

Thực tập sinh quy trình làm việc

Thực tập sinh kỹ năng làm việc

Thực tập sinh Năng lực làm việc

Thực tập sinh chuyên môn

Thực tập sinh vị trí công tác

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS-IHHRM G23.0. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0246 656 9157.

Tin tức & sự kiện

1
Bạn cần hỗ trợ?